Trang chủ Đánh giá sản phẩm OnePlus Pad rò rỉ hình ảnh chính thức mới, có camera lồi mà bạn không thể bỏ qua

OnePlus Pad rò rỉ hình ảnh chính thức mới, có camera lồi mà bạn không thể bỏ qua

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 206 lượt xem


OnePlus Pad dự kiến ​​sẽ chính thức ra mắt vào ngày 7 tháng 2 tại cùng một sự kiện mà OnePlus 11 ra mắt toàn cầu. Cho đến nay, chiếc máy tính bảng này đã được miêu tả trong một số “hình ảnh kết xuất đầu cơ” đen tối, và sau đó chính công ty đã hé lộ về nó vào cuối tháng Giêng.

Hôm nay, nhờ sự giúp đỡ của Evan Blass (hay còn gọi là @evleaks) chúng ta có cái nhìn rõ hơn về thiết bị sắp ra mắt, thông qua một hình ảnh mới bị rò rỉ có vẻ như là kết xuất tiếp thị chính thức.

OnePlus Pad rò rỉ hình ảnh chính thức mới, có camera lồi mà bạn không thể bỏ qua

Vòng tròn camera/đảo/vết sưng/bướu/lồi ra… điều mặc dù – nó chỉ là một cái gì đó khác, phải không? Rõ ràng OnePlus đang nhắm đến thiết kế độc đáo ở đây và nó chắc chắn đã đạt được điều đó. Chúng tôi có linh cảm rằng điều này sẽ chứng minh sự phân cực, nhưng này – ít nhất nếu mọi người có ý kiến ​​về một sản phẩm, họ sẽ biết về sự tồn tại của nó!

Thiết bị được miêu tả ở đây dường như có màu xanh lá cây và ngoài máy ảnh… Điều, nó trông khá giống với bất kỳ máy tính bảng nào khác. Viền màn hình có vẻ đủ nhỏ, khung có vẻ khá phẳng và mặt sau có thể là kính.

Thật kỳ lạ, xem xét mức độ sắp ra mắt của chúng tôi, bảng thông số kỹ thuật đầy đủ cho OnePlus Pad vẫn chưa bị rò rỉ, vì vậy mọi người đoán xem chúng ta nên mong đợi điều gì ở đây, ngoài màn hình 11,6 inch.

Nguồn

Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận