Trang chủ Đánh giá sản phẩm LG Wing cuối cùng cũng nhận được bản cập nhật Android 13

LG Wing cuối cùng cũng nhận được bản cập nhật Android 13

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 93 lượt xem


Bạn có nhớ chiếc LG Wing vui nhộn không? Chúng tôi chắc chắn làm. Đây là một thiết bị cực kỳ thú vị ra mắt vào năm 2020 khi công ty tham gia vào lĩnh vực kinh doanh điện thoại thông minh. Đây là thiết bị đầu tiên và đáng buồn là thiết bị duy nhất trong “dòng Explorer” mới mà LG dự định sử dụng như một nền tảng tìm kiếm linh hồn để thử những ý tưởng mới táo bạo như một nỗ lực cuối cùng nhằm hồi sinh hoạt động kinh doanh di động của mình. Chà, thật không may, tất cả chúng ta đều biết điều đó đã xảy ra như thế nào và điều đó chỉ khiến LG Wing trở thành một thiết bị thú vị hơn.

LG Wing cuối cùng cũng nhận được bản cập nhật Android 13

Android 13 OTA đã bắt đầu gieo mầm cho điện thoại tại thị trường quê nhà Hàn Quốc và cũng sẽ sớm lan ra nước ngoài. Bên cạnh việc chuyển sang Android 13, gói cập nhật còn mang đến những thay đổi sau, theo nhật ký thay đổi của LG tại Hàn Quốc:

  • Các biểu tượng phím tắt điều khiển thiết bị có thể được hiển thị trên màn hình khóa.
  • Đã thêm các chức năng xem trước, chia sẻ và chỉnh sửa văn bản cho văn bản hoặc hình ảnh được sao chép.
  • Bạn có thể kiểm tra và dừng các ứng dụng hiện đang hoạt động trong cửa sổ thông báo trạng thái.
  • Chức năng đa cửa sổ đã được đơn giản hóa.
  • Các chức năng của bộ điều khiển nhạc và video hiển thị trong cửa sổ thông báo trạng thái đã được cải thiện.
  • Đã thêm chức năng cài đặt quyền thông báo cho từng ứng dụng.

Đây có thể sẽ là bản cập nhật lớn cuối cùng cho LG Wing, ban đầu được ra mắt cùng với Android 10. Trở lại năm 2019 và 2020, LG đã hứa hẹn ba bản cập nhật lớn trên một số kiểu máy, như LG Velvet và LG V60, đã nhận được OTA của Android 13 . Cánh nằm trong cùng một danh sách.

LG Wing cuối cùng cũng nhận được bản cập nhật Android 13

Nếu bạn không nhớ rõ về LG Wing hoặc hiện chỉ mới tìm hiểu về sự tồn tại của nó, chúng tôi khuyến khích bạn quay lại bài đánh giá đầy đủ của chúng tôi về những gì hiện là một phần của lịch sử điện thoại thông minh. Với màn hình phụ hình chữ nhật và màn hình chính có thể xoay, Wing là duy nhất cho khả năng đa nhiệm của nó. Ngoài ra, nó còn cung cấp khả năng quay video tuyệt vời với chức năng gimbal tiên tiến.

Nguồn (bằng tiếng Hàn) | Thông quaNguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận