Trang chủ Đánh giá sản phẩm OnePlus hợp tác với Keychron làm bàn phím cơ

OnePlus hợp tác với Keychron làm bàn phím cơ

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 288 lượt xem


OnePlus hôm nay đã công bố ‘Tính năng của OnePlus’, một nền tảng đồng sáng tạo nơi công ty sẽ làm việc với các đối tác khác nhau trên các sản phẩm mới. Công ty đầu tiên hợp tác với OnePlus là Keychron về bàn phím máy tính trong tương lai.

OnePlus hợp tác với Keychron để làm bàn phím cơ

Bàn phím, lần đầu tiên dành cho OnePlus, sẽ có thiết kế công tắc phím cơ với khả năng tùy chỉnh các phím. Không có thêm chi tiết nào được đề cập về nó, ngoài việc nó sẽ có mặt trên toàn cầu vào đầu năm 2023.

Bàn phím cơ là một thể loại phổ biến hiện nay với một cộng đồng đam mê mạnh mẽ. Keychron là một cái tên nổi tiếng trong ngành này, đã tham gia kinh doanh từ năm 2017. Danh mục này cũng được các thành viên cộng đồng OnePlus chọn làm danh mục sản phẩm trong tương lai cho OnePlus và bình chọn nó đứng đầu trong một cuộc thăm dò trên diễn đàn OnePlus.

OnePlus hợp tác với Keychron để làm bàn phím cơ

Công ty cũng thông báo rằng họ sẽ tung ra hai màn hình PC mới, điều này cho thấy họ rất quan tâm đến việc xâm nhập thị trường PC. Ngẫu nhiên, có vẻ như Xiaomi cũng vậy. Rõ ràng phân khúc PC là chiến trường lớn tiếp theo của các công ty này.

OnePlus cũng sẽ kỷ niệm 9 năm thành lập vào tháng này. Công ty tiếp tục phát triển, với mức tăng trưởng lần lượt là 43,8% và 104,6% so với cùng kỳ năm ngoái ở Châu Á Thái Bình Dương và Ấn Độ trong ba quý đầu năm 2022. Công ty cũng tuyên bố có 30 triệu thành viên Red Cable Club, chương trình thành viên của OnePlus và một số sản phẩm mới dự kiến ​​sẽ ra mắt toàn cầu trong những tháng tới.Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận