Trang chủ Đánh giá sản phẩm Samsung Galaxy A74 được cho là sẽ không tồn tại, dòng A7x kết thúc

Samsung Galaxy A74 được cho là sẽ không tồn tại, dòng A7x kết thúc

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 252 lượt xem


Đã khá lâu rồi, dòng điện thoại thông minh bán chạy nhất của Samsung là A5x. Nhưng cho đến nay, nó không phải là con chó hàng đầu của dòng A, vinh dự đó dành cho A7x. Chà, theo một tin đồn mới, tất cả sẽ thay đổi vào năm tới, vì sẽ không còn thiết bị A7x nào nữa.

Đúng vậy, A73 rõ ràng là mẫu A7x cuối cùng từng được sản xuất, vì Samsung sẽ không phát hành A74 vào năm 2023, do đó, Galaxy A54 sẽ trở thành sản phẩm dẫn đầu của dòng A về cả sức hấp dẫn về doanh số cũng như thông số kỹ thuật tuyệt đối.

Galaxy A73
Galaxy A73

Mặc dù các thiết bị cầm tay Ax4 sắp ra mắt khác đã bị rò rỉ, nhưng không có điều gì như vậy xảy ra với A74 và điều đó được cho là do thực tế đơn giản là không có A74 đang được phát triển, cũng như sẽ không bao giờ có.

Điều này nghe có vẻ kỳ lạ, nhưng hãy xem xét rằng Galaxy A73 đã bị gạt ra ngoài danh mục đầu tư của Samsung, được phát hành ở một số quốc gia ít hơn so với A72 trước đó. Vì vậy, có lẽ câu chuyện về A73 đã báo trước điều gì chắc chắn sẽ xảy ra với A74.

Cũng không có thông tin gì về Galaxy S22 FE hoặc S23 FE, điều này để lại một khoảng cách giá kỳ lạ (và khá lớn) giữa A54 và S23, mở ra cơ hội cho các đối thủ Trung Quốc tận dụng. Tốt nhất, đó là một chiến lược đáng ngờ khi để bạn tiếp xúc với sự cạnh tranh như vậy, nhưng có lẽ Samsung có một kế hoạch – bán S22 với mức chiết khấu thậm chí còn lớn hơn và đưa nó vào đó? Chúng ta sẽ phải đợi phần giới thiệu của S23 để tìm hiểu. Rất may, đó chỉ là một vài tuần nữa, bây giờ được đồn đại sẽ diễn ra vào ngày 1 tháng Hai.

Nguồn (Bằng tiếng Hà Lan)Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận