Trang chủ Đánh giá sản phẩm Chi tiết camera OnePlus 11 chính thức lộ diện

Chi tiết camera OnePlus 11 chính thức lộ diện

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 255 lượt xem


Trước thông báo chính thức cho thị trường Trung Quốc sẽ diễn ra vào ngày mai, OnePlus đã lên Weibo (tương đương với Twitter của Trung Quốc) hôm nay để hé lộ thêm một số chi tiết về OnePlus 11, do đó vẫn trung thực với nguồn gốc là công ty đi tiên phong trong phân khúc nhỏ giọt. -feeding phương thức thông tin ra mắt sản phẩm tại thế giới di động.

Lần này, trọng tâm (xin lỗi vì chơi chữ dễ hiểu) là máy ảnh, vì công ty đã chính thức tiết lộ cảm biến nào mà điện thoại đang sử dụng, đồng thời khoe khoang rằng tất cả chúng đều ở cấp độ hàng đầu.

Chi tiết camera OnePlus 11 chính thức lộ diện

Camera chính 50 MP ở mặt sau sử dụng IMX890 của Sony và camera siêu rộng 48 MP sử dụng Sony IMX581 với khả năng lấy nét tự động, do đó, nó cũng có thể chụp ảnh macro. Ngoài ra còn có một camera tele 2x, sử dụng cảm biến IMX709 của Sony, có sắp xếp RGBW để tăng lượng ánh sáng mà nó thu được. Điều này sẽ cho phép chụp ảnh ở chế độ chân dung trông “chuyên nghiệp”, theo OnePlus.

Chi tiết camera OnePlus 11 chính thức lộ diện

Màn hình của OnePlus 11 sẽ là LTPO 3.0, cho phép chuyển đổi tốc độ khung hình tức thời và liền mạch, lên đến 120 Hz. Cũng có hỗ trợ Dolby Vision. Và tất nhiên, điện thoại được trang bị chipset Snapdragon 8 Gen 2.

Chi tiết camera OnePlus 11 chính thức lộ diện

Ngoài ra, OnePlus đã xác nhận rằng 11 sẽ có tới 16GB RAM và sẽ được tham gia vào ngày mai bởi OnePlus Buds Pro 2, sẽ có Chế độ lấy nét với nhiều loại tiếng ồn trắng để giúp bạn tập trung tốt hơn, cũng như độ trễ 54ms hàng đầu trong ngành để chơi game nhập vai.

Nguồn (ở Trung Quốc)Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận