Trang chủ Đánh giá sản phẩm Google công bố các tính năng mới trên Gboard, Chia sẻ lân cận, Wear OS và Meet

Google công bố các tính năng mới trên Gboard, Chia sẻ lân cận, Wear OS và Meet

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 363 lượt xem


Google vừa chia sẻ một số tính năng mới sắp có trên Android trong tháng này. Có các bản cập nhật khác nhau, từ Gboard và biểu tượng cảm xúc cho đến một tính năng trợ năng mới. Google Meet, Wear OS và Nearby Share cũng đang nhận được một số sự chú ý.

Google thông báo các tính năng mới sắp có trên Gboard, Chia sẻ lân cận, Wear OS và Meet

Gboard đang có một tính năng “biểu tượng cảm xúc” mới cho phép bạn nhanh chóng thêm biểu tượng cảm xúc vào tin nhắn sau khi nhập. Bạn có thể thử điều này ngay bây giờ trên GBoard beta.

Emoji Kitchen cho phép bạn kết hợp các biểu tượng cảm xúc lại với nhau để tạo ra các biểu tượng mới và Android đã thêm một loạt các bản mashup mới, bao gồm cả các bản kết hợp theo chủ đề mùa thu.

Google Meet có một tính năng chia sẻ trực tiếp mới cho phép bạn xem và chơi trò chơi cùng nhau trong các cuộc gọi điện video. Giờ đây, bạn có thể ghim những người tham gia cụ thể của cuộc gọi Google Meet mà bạn chọn. Chúng đang được tung ra ngay bây giờ.

Chia sẻ lân cận sẽ nhận được tùy chọn chọn tham gia “trong vài tuần tới”. Điều này sẽ cho phép người dùng gửi nội dung đến các thiết bị lân cận trên tài khoản Google của bạn mà không cần lời nhắc, ngay cả khi màn hình tắt. Google Apps cũng sẽ có các tiện ích lớn hơn được tối ưu hóa cho Máy tính bảng Android.

Có hai tính năng trợ năng mới trên Android dành cho người khiếm thính hoặc khiếm thị. Một được gọi là Thông báo âm thanh tùy chỉnh và khi được bật, nó sẽ nghe thấy những âm thanh cụ thể và thông báo cho người dùng bằng rung, đèn nhấp nháy hoặc thông báo Wear OS. Nó sẽ nhận ra những thứ như nước chảy, trẻ sơ sinh khóc, chó sủa, chuông báo khói kêu hoặc bạn có thể dạy nó bằng âm thanh. Google TV hiện cung cấp một thư viện được tuyển chọn gồm các bộ phim được mô tả bằng âm thanh dành cho người mù hoặc thị lực kém.

Cuối cùng, Wear OS có các mặt đồng hồ Bitmoji mới và có một ô Google Keep mới giúp bạn nhanh chóng đọc ghi chú hoặc xem các ghi chú khác của mình dễ dàng hơn.

NguồnNguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận