Trang chủ Đánh giá sản phẩm Thực hành Huawei nova 10 Pro

Thực hành Huawei nova 10 Pro

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 307 lượt xem


Huawei nova 10 Pro ra mắt lần đầu tiên tại Trung Quốc vào tháng 7, nhưng hiện tại nó đã chính thức có mặt tại châu Âu. Chúng tôi phải dành một vài giờ với sự xuất hiện mới và có một thực hành để bạn xem xét.

Huawei nova 10 Pro tập trung lớn vào camera vì bạn có thể biết được số lượng tuyệt đối – có hai camera ở mặt trước với camera selfie siêu rộng 60MP và camera selfie chân dung 8MP. Ở phía đối diện, chúng ta sẽ có thêm 3 ảnh nữa nếu bao gồm cảm biến độ sâu 2MP – một game bắn súng góc rộng 50MP và một camera siêu rộng 8MP thực hiện công việc thực tế.


Huawei nova 10 Pro
Huawei nova 10 Pro

Huawei nova 10 Pro

Hình ảnh về phần camera nổi bật của nova 10 Pro không làm được điều đó. Bạn cần phải tận mắt nhìn thấy thứ này – nó là một yếu tố gồm hai phần với các mức độ cao khác nhau. Đó là một nét đẹp và chúng tôi thích điểm nhấn màu vàng không quá tinh tế, Huawei gọi nó là một vòng quỹ đạo sao và nó hào nhoáng.

Màu bạc của mặt sau của điện thoại cũng rất hào nhoáng. Nó có các màu nổi bật khác với môi trường xung quanh và đôi khi có thể trông có màu tím.


Máy ảnh va chạm lớn
Máy ảnh va chạm lớn

Máy ảnh va chạm lớn

Mặc dù nặng 191g, Huawei nova 10 Pro cho cảm giác nhẹ nhàng. Nó có thể là do sự cân bằng tốt, hoặc có thể là chúng ta đã thay đổi nhận thức của mình do xử lý quá nhiều điện thoại khổng lồ từ các trại Pro Max và Ultra.

Màn hình rất đáng yêu. Đó là màn hình OLED 6,78 inch với màu sắc và độ tương phản toàn diện, tốc độ làm mới 120Hz nhanh và độ sáng cao. Các cạnh có độ cong rất rõ rệt và màn hình tràn sang hai bên.

Trước khi nói đến máy ảnh, chúng ta hãy nói về tính năng quan trọng khác của Huawei nova 10 Pro – pin và quan trọng hơn – sạc. Tế bào này có dung lượng 4.500mAh và hỗ trợ sạc 100W, giúp bạn tăng từ 20% lên 80% chỉ trong 10 phút. Chúng tôi đã thử nghiệm điều này và nó phù hợp với túi tiền. Điều ấn tượng hơn nữa là thực tế là điện thoại không bị quá nóng trong quá trình này.

Một điều tuyệt vời khác? Bộ sạc 100W đi kèm trong hộp, một thứ ngày càng hiếm hơn.


Xử lý Huawei nova 10 Pro
Xử lý Huawei nova 10 Pro

Xử lý Huawei nova 10 Pro

Được rồi, chúng ta hãy xem xét các camera. Máy ảnh chính 50MP pixel-thùng ảnh tĩnh 12MP và có thể làm nhiệm vụ kép như một thiết bị thay thế tele 5x. Ống kính phía trước cảm biến là ống kính 27mm f / 1.8, nằm trong số các ống kính “rộng” hẹp hơn xung quanh, mặc dù vẫn được coi là một góc rộng tiêu chuẩn. Cái gọi là siêu rộng cũng nằm trên phổ hẹp hơn đối với loại của nó là 16mm. Đó là cảm biến lấy nét cố định với ống kính f / 2.2 ở phía trước.

Về mặt selfie, chúng ta có hai cảm biến, nhưng bốn chế độ. Đơn vị 60MP rộng 17mm, một lần nữa, là cực rộng và có thể chụp ở kích thước 0,7x (17mm) hoặc 1x (24mm) – cả hai đều có góc nhìn rộng. Camera selfie còn lại là camera ‘chân dung’ 8MP, có thể thực hiện cả chế độ 52mm và phóng to 130mm mà chúng tôi nghĩ rằng không nên sử dụng.

Thực hành Huawei nova 10 Pro

Chúng tôi sẽ bảo lưu phán quyết chính thức của mình để xem xét đầy đủ nhưng chúng tôi sẽ chia sẻ một vài suy nghĩ nhanh về những hình ảnh bên dưới. Máy ảnh chính chụp ảnh tương phản với bóng sâu và vùng sáng được phơi sáng tốt. Có những quầng sáng nhỏ trong đó các điểm sáng chuyển sang bóng tối, một dấu hiệu của thuật toán HDR quá mạnh. Màu sắc tự nhiên, hơi dịu. Không có tiếng ồn nào trong ảnh chụp từ camera chính và một chút sắc nét khá tốt, trên thực tế là hơi quá.


Máy ảnh góc rộng - f / 1.8, ISO 50, 1/982 giây - Thực hành Huawei nova 10 Pro
Máy ảnh góc rộng - f / 1.8, ISO 50, 1/4000 giây - Thực hành Huawei nova 10 Pro

Máy ảnh góc rộng

Ultrawide gắn phía sau tiếp tục xu hướng với khả năng thu sáng quá mức và tái tạo màu sắc tự nhiên, nhưng nó không làm giảm bóng tối nhiều. Nó cũng có một cách tiếp cận khác để cân bằng trắng.


Camera góc siêu rộng - f / 2.2, ISO 50, 1 / 997s - Thực hành Huawei nova 10 Pro
Camera góc siêu rộng - f / 2.2, ISO 50, 1/1650 giây - Thực hành Huawei nova 10 Pro

Camera góc siêu rộng

Những bức ảnh selfie ngoài trời, 17mm từ camera trước 60MP rất tuyệt vời. Dải động là tuyệt vời và chi tiết phong phú và không bị nhiễu bởi giảm nhiễu và tăng tốc. Công cụ tuyệt vời.

Hình ảnh phóng to từ cùng một máy ảnh che đi hiệu ứng thu phóng kỹ thuật số một cách độc đáo và giữ được chất lượng tốt của ảnh chụp đầu tiên.


Camera selfie góc siêu rộng - f / 2.4, ISO 50, 1/188 giây - trên tay Huawei nova 10 Pro
Camera selfie góc siêu rộng - f / 2.4, ISO 50, 1/13 giây - Thực hành Huawei nova 10 Pro

Camera selfie góc siêu rộng

Các bức ảnh selfie của máy ảnh chân dung cần một số thao tác và chúng tôi nhắc lại – bạn nên sử dụng tùy chọn thu phóng tối đa – nó không phải là một cái nhìn đẹp cho bất kỳ ai.


Camera selfie chân dung - f / 2.2, ISO 50, 1/159 giây - trên tay Huawei nova 10 Pro
Camera selfie chân dung - f / 2.2, ISO 50, 1/119 giây - trên tay Huawei nova 10 Pro

Máy ảnh selfie chân dungNguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận