Trang chủ Đánh giá sản phẩm Xem trực tiếp buổi ra mắt toàn cầu của Oppo Find N2 Flip

Xem trực tiếp buổi ra mắt toàn cầu của Oppo Find N2 Flip

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 268 lượt xem


Oppo Find N2 Flip được công bố vào tháng 12 năm ngoái tại Trung Quốc sẽ ra mắt toàn cầu vào hôm nay tại một sự kiện ở London, bắt đầu lúc 2:30 chiều GMT và sẽ được phát trực tiếp trên kênh YouTube của Oppo. Bạn có thể theo dõi sự kiện trực tiếp với chúng tôi bằng cách theo dõi luồng bên dưới.

Find N2 Flip là điện thoại thông minh có thể gập lại đầu tiên của Oppo bên ngoài Trung Quốc và nếu nó chia sẻ tất cả các thông số kỹ thuật với kiểu máy có sẵn ở Trung Quốc, thì chúng ta sẽ thấy SoC Dimensity 9000+, ColorOS 13 dựa trên Android 13, RAM lên đến 16 GB và bộ nhớ trong 512 GB .

Màn hình AMOLED chính, có thể gập lại của Oppo Find N2 Flip có kích thước 6,8 inch theo đường chéo và có độ phân giải FullHD+ với tốc độ làm mới 120Hz. Nó có một lỗ bấm ở giữa cho camera selfie 32MP nhưng không có máy quét dấu vân tay bên dưới màn hình. Nó được tích hợp trong nguồn giúp vivo X Fold và X Fold+ trở thành điện thoại thông minh có thể gập lại duy nhất có đầu đọc dấu vân tay trên màn hình (mỗi đầu đọc dấu vân tay trên màn hình bên trong và bên ngoài).

Xem trực tiếp buổi ra mắt toàn cầu của Oppo Find N2 Flip

Điều đó nói rằng, màn hình ngoài của Oppo Find N2 Flip có kích thước 3,26 inch theo đường chéo và có độ phân giải 720×382 pixel. Nó được kết hợp bởi một vài camera – 50MP chính và 8MP siêu rộng.

Giữ cho toàn bộ gói luôn hoạt động là viên pin 4.300 mAh, cung cấp năng lượng qua cổng USB-C với công suất lên đến 44W.

Nếu bạn không thể xem trực tiếp sự kiện ra mắt, bạn không cần lo lắng vì chúng tôi sẽ có sẵn phạm vi ra mắt toàn cầu của Find N2 Flip trên trang chủ của chúng tôi sau khi sự kiện kết thúc, hoàn chỉnh với các chi tiết về giá cả và tính khả dụng của thiết bị có thể gập lại.Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận