Trang chủ Công nghệ viễn thông Elon Musk cho biết Twitter sẽ sẵn sàng cho CEO mới vào cuối năm nay

Elon Musk cho biết Twitter sẽ sẵn sàng cho CEO mới vào cuối năm nay

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 204 lượt xem


“Tôi cần ổn định tổ chức và chỉ cần đảm bảo rằng nó ở một nơi lành mạnh về tài chính với lộ trình sản phẩm được vạch ra rõ ràng,” Musk nói qua liên kết video tại Hội nghị thượng đỉnh Chính phủ Thế giới ở Dubai, khi báo cáo bởi Bloomberg. “Tôi đoán có lẽ đến cuối năm sẽ là thời điểm tốt để tìm người khác điều hành công ty.”

“Tôi nghĩ nó sẽ ổn định vào khoảng cuối năm nay,” Musk nói. Anh ấy không đưa ra bất kỳ dấu hiệu nào về việc ai có thể phù hợp để đảm nhận vai diễn này, nhưng sau cuộc phỏng vấn đăng một bức ảnh đùa chú chó Floki của anh ấy đang ngồi trên bàn làm việc với chú thích “CEO mới của Twitter thật tuyệt vời.” Các ấn phẩm khác nhau bao gồm BloombergCNBC đã báo cáo rằng một cuộc săn lùng CEO đã được tiến hành trong những tháng gần đây, nhưng các ứng cử viên tiềm năng vẫn khó nắm bắt (đây là những phỏng đoán có cơ sở của chúng tôi).

Kể từ khi tiến hành một cuộc thăm dò về việc từ chức Giám đốc điều hành Twitter vào tháng 12, Musk trước đó chưa đưa ra bất kỳ dấu hiệu cụ thể nào về thời điểm chính xác mà anh ấy có thể làm như vậy, chỉ lưu ý rằng anh ấy dự định rời bỏ vai trò này sau khi nhận thấy “ai đó đủ ngu ngốc để nhận công việc.” Anh ấy đã nói rằng anh ấy có kế hoạch tiếp tục điều hành các nhóm máy chủ và phần mềm của Twitter sau khi từ chức CEO.

Hội nghị thượng đỉnh Chính phủ Thế giới cũng đề cập đến các kế hoạch của Musk cho Twitter một cách tổng quát hơn, bao gồm cả tham vọng của ông nhằm giảm thiểu thông tin sai lệch trên nền tảng này. Bạn có thể xem toàn bộ cuộc phỏng vấn bên dưới hoặc bỏ qua phần trả lời của Musk về việc từ chức Giám đốc điều hành, bắt đầu sau khoảng 15 phút.

Nguồn: www.theverge.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận