Trang chủ Công nghệ viễn thông Zelda Breath of the Wild giảm giá 20 đô la: lên chuyến tàu cường điệu khi trời nóng

Zelda Breath of the Wild giảm giá 20 đô la: lên chuyến tàu cường điệu khi trời nóng

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 168 lượt xem


Walmart đang bán phiên bản vật lý của Truyền thuyết về Zelda: Hơi thở của hoang dã cho Nintendo Switch với giá 39,99 đô la (Giảm 20 đô la), đúng thời điểm để chuyến tàu cường điệu đạt được khối lượng tới hạn. Tôi biết bạn có thể đang nghĩ, “Tại sao trò chơi đã tồn tại hơn nửa thập kỷ này lại không hề rẻ vào thời điểm này?” Chà, thẳng thắn mà nói, đó chỉ là cách các trò chơi của Nintendo. Nhưng 40 đô la cũng tốt như giá của nó, và nhờ đó, bạn được cho là một trong những game hay nhất mọi thời đại trong các trò chơi phiêu lưu hành động. Thật dễ dàng để bị lạc trong Hơi thở của hoang dã thế giới mở của Hyrule, với môi trường tươi tốt, cơ chế trò chơi thông minh và âm nhạc xuất sắc. Bạn sẽ nhanh chóng thấy tại sao nhiều người trong chúng tôi lại phấn khích đến vậy với phần trình diễn trò chơi kéo dài 10 phút đó của Nước mắt K.ingdom mà Nintendo đưa ra ngày hôm qua. Đọc đánh giá của chúng tôi.

Các Boong suối Elgato MK.2 đang được bán với giá $129,99 ($20) tại amazonMua tốt nhất. Bảng macro có thể lập trình này có 15 nút có thể tùy chỉnh, mỗi nút có một màn hình LCD nhỏ bên trong, vì vậy bạn không chỉ có thể gán các chức năng sâu bên trong PC của mình cho một lần nhấn mà còn quyết định hình thức của nó. Và nếu 15 phím không đủ cho bạn, Bộ bài phát trực tuyến XL và 32 khóa của nó đang được bán với giá $199,99 ($50) tại amazonMua tốt nhất.

Mặc dù Stream Deck lần đầu tiên được tạo ra dành cho những người phát trực tuyến Twitch, nhưng chúng cũng là những công cụ rất linh hoạt để làm việc tại nhà. Bạn không chỉ có thể lập trình các phím cho các chức năng tiện dụng như tắt tiếng/bật tiếng micrô hoặc rời khỏi cuộc gọi Zoom, mà bạn còn có thể kết hợp một số chức năng nhà thông minh và dễ dàng điều khiển bóng đèn thông minh mà không cần đứng dậy khỏi bàn làm việc hoặc rút điện thoại ra. Thế giới là con hàu của bạn khi bạn có các nút bấm vật lý. Kiểm tra tập của chúng tôi về Vergecast nơi chúng tôi tán thành nhiều cách sử dụng mà chúng tôi có cho Stream Deck.

hơi gây tranh cãi Màn hình Apple Studio với một loại kính kết cấu nano lạ mắt hơn là được bán với giá $1.499,99 ($400 off) tại Amazon. Vâng, đây vẫn là một mức giá cao cho một màn hình 27 inch không vượt quá 60Hz, nhưng Studio Display là một lựa chọn tốt cho những người làm công việc sáng tạo muốn có trải nghiệm liền mạch với Mac Studio hoặc MacBook Pro cao cấp của họ. Màn hình Studio Display không chỉ có độ phân giải 5K rõ nét mà còn được tích hợp một số loa và micrô đẹp mắt. Mặt khác, webcam của nó khởi đầu khá khó khăn nhưng ít nhất đã trở nên tốt hơn.

Đợt giảm giá mạnh hôm nay tại Amazon đưa phiên bản kính kết cấu nano chống lóa xuống bằng giá kính tiêu chuẩn. Kính kết cấu nano đặc biệt hữu ích cho bất kỳ ai làm việc trong phòng có ánh sáng chói tạo ra nhiều ánh sáng chói, tuy nhiên, xin lưu ý rằng ở mức giá này, bạn chỉ có được chân đế nghiêng chứ không phải chân đế có thể điều chỉnh độ cao. Như tôi đã nói, màn hình này gây tranh cãi một chút. Đọc đánh giá của chúng tôi.

Studio Display của Apple có những sai sót, nhưng nó chắc chắn là một màn hình đẹp và sạch sẽ.
Hình ảnh: Becca Farsace / The Verge

Phiên bản mới nhất của iPad Pro 11 inch với bộ xử lý M2 là ($40 giảm giá). Mặc dù iPad Pro 2022 chủ yếu là một bản cập nhật thông số kỹ thuật, nhưng nó mang rất nhiều tính năng khiến việc chọn mua bản Pro thay vì Air rẻ hơn xứng đáng với một số người — như bộ nhớ khởi động nhiều hơn, mở khóa Face ID và cử chỉ di chuột mới với biểu tượng thứ hai -gen Apple Pencil. Đó là một thiết bị tốt để xem nội dung, sử dụng nhiều ứng dụng và có thể là một chút năng suất và công việc (tất nhiên là nếu bạn trang bị thêm cho nó bằng bàn phím và Bút chì). Mặc dù thành thật mà nói, phiên bản 12,9 inch tốt hơn một chút so với phiên bản sau vì bảng điều khiển Mini LED lớn hơn của nó dễ thao tác hơn.

Nếu cấu hình bộ nhớ lớn hơn hoặc iPad Pro 12,9 inch là thứ bạn cần nhiều hơn, B&H Photo cũng sẽ cung cấp nhiều tùy chọn hơn cho Đọc đánh giá của chúng tôi.Nguồn: www.theverge.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận