Trang chủ Công nghệ viễn thông Snapstreaks của Snapchat sắp trở nên linh hoạt hơn – có tính phí

Snapstreaks của Snapchat sắp trở nên linh hoạt hơn – có tính phí

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 147 lượt xem


Snapstreaks, một tính năng của Snapchat theo dõi khoảng thời gian bạn đã giao dịch ảnh chụp nhanh hàng ngày với một người bạn, sắp được tha thứ hơn một chút. trong một bài blog ngắn, công ty cho biết họ đang thử nghiệm tùy chọn cho phép người dùng khôi phục các vệt bị hỏng. “Bắt đầu từ hôm nay, chúng tôi sẽ làm cho việc nghỉ ngơi trở nên dễ dàng hơn với một tính năng mới mà chúng tôi đang thử nghiệm để cho phép bạn thắp lại tia lửa và khôi phục miễn phí một Vệt chỉ bằng một lần nhấn,” nó viết.

Những người tinh mắt có thể đã phát hiện ra một vòng loại quan trọng trong câu của Snap, đó là công ty đang nói rằng hiện tại bạn chỉ có thể khôi phục một đơn vệt miễn phí. Sau lần khôi phục đầu tiên, TechCrunch báo cáo rằng người dùng sẽ phải trả 0,99 đô la cho mỗi vệt. Và nếu bạn muốn có thể tự do tạm dừng các vệt khi bạn biết mình đang bận hoặc không có kết nối internet, thì tính năng “đóng băng” sẽ có trên Snapchat Plus, gói đăng ký cao cấp 3,99 đô la của công ty đã ra mắt vào năm ngoái. Snap cho biết tính năng đó “sắp ra mắt”.

“Khôi phục miễn phí một Vệt chỉ bằng một cú chạm”

Kết hợp lại, có vẻ như các tính năng mới là nỗ lực của Snap để kiếm tiền từ một trong những tính năng hấp dẫn nhất của Snapchat (và do đó, theo xu hướng trong các công ty truyền thông xã hội bao gồm đẩy đăng ký của Twitter và xác minh trả phí của Meta). Vào năm 2019, những người dùng Snapchat mà chúng tôi đã nói chuyện rất muốn tiếp tục duy trì hoạt động, họ thậm chí đã gửi email cho công ty để thử và khôi phục chúng. Và, ít nhất là vào thời điểm đó, đôi khi Snap rất vui khi được giúp đỡ.

Tính đến cuối tháng 1, Snap cho biết hơn hai triệu người dùng của họ đang trả tiền cho Snapchat Plus, bao gồm các tính năng như ghim các cuộc trò chuyện với một liên hệ đã chọn lên đầu hộp thư đến của bạn và các biểu tượng ứng dụng độc đáo.Nguồn: www.theverge.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận