Trang chủ Công nghệ viễn thông Fire TV Cube mới nhất của Amazon được giảm giá 15 đô la ngay khi diễn ra Super Bowl

Fire TV Cube mới nhất của Amazon được giảm giá 15 đô la ngay khi diễn ra Super Bowl

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 301 lượt xem


Sẵn sàng cho một số giao dịch để giúp bạn vượt qua cái bướu? Phiên bản mới nhất của Khối truyền hình lửa của Amazon đang được bán với giá $124,99 tại Amazon, Mua tốt nhấtMục tiêu. Điều đó giúp bạn tiết kiệm 15 đô la trên thiết bị phát trực tuyến cao cấp nhất của Amazon, có hiệu suất nhanh, điều khiển bằng giọng nói rảnh tay bằng Amazon Alexa và Wi-Fi 6E để giảm tắc nghẽn mạng nếu bạn có nhiều thiết bị trong nhà (và 6E- bộ định tuyến có khả năng).

Fire TV Cube giống như mua một loa thông minh Echo và một bộ truyền phát Fire TV trong một gói, một giá trị hợp lý khi bạn xem xét những gì bạn có thể chi tiêu riêng cho những thứ đó. Chỉ cần lưu ý rằng đó là thiết bị của Amazon, nghĩa là có nhiều quảng cáo trên màn hình cho nội dung của Amazon — và thậm chí một số quảng cáo không phải của Amazon trên trình bảo vệ màn hình. Gâu. Đọc đánh giá của chúng tôi.

Các Ecovacs Deebot X1 Omni đang được bán với giá $1.099,99 ($450) tại amazon và trực tiếp từ . nó là một lực lưỡng rô-bốt hút bụi và trạm nối gần như làm được tất cả: hút bụi, lau nhà, tự làm sạch và đổ đầy bình chứa của chính nó. Trạm làm sạch tự động đi kèm có thể có cảm giác như bạn đang thiết lập một ga ra chỉ dành cho máy hút bụi của mình, nhưng đó là điều khiến bot này trở nên thuận tiện hơn khi sử dụng hàng ngày. Bot cũng có khả năng tránh chướng ngại vật bằng AI và thậm chí còn đóng vai trò như một camera an ninh di động trong nhà với âm thanh hai chiều. Sự đánh đổi lớn nhất là dấu chân vật lý và chi phí của nó, mặc dù thỏa thuận này ít nhất làm cho nó dễ chịu hơn một chút trên ví của bạn. Đọc đánh giá của chúng tôi.

Bên dưới Deebot X1 Omni là hai bàn chải quay và hai miếng lau nhà có thể tháo rời.  Tôi không thể không nhìn thấy một khuôn mặt với vẻ mặt lo lắng hỏi “Làm ơn, bạn có thể lật tôi lại được không?  Điều này thật nhục nhã.”

Bên dưới Deebot X1 Omni là hai bàn chải quay và hai miếng lau nhà có thể tháo rời. Tôi không thể không nhìn thấy một khuôn mặt với vẻ mặt lo lắng hỏi “Làm ơn, bạn có thể lật tôi lại được không? Điều này thật nhục nhã.”
Ảnh của Jennifer Pattison Tuohy / The Verge

Amazon đang cung cấp ba tháng của nó Âm thanh cao cấp Plus dịch vụ miễn phí cho thuê bao mới. Nó thường là 14,95 đô la mỗi tháng, vì vậy điều này giúp bạn có tư cách thành viên trị giá 44,85 đô la miễn phí. Chỉ cần lưu ý rằng khi kết thúc 90 ngày, nó sẽ tự động gia hạn vào tháng tiếp theo ở mức thông thường là 14,95 đô la — vì vậy hãy đặt lời nhắc của bạn thành hủy nếu bạn không định tiếp tục.

Audible Premium Plus cho phép bạn truy cập vào rất nhiều sách nói và podcast, đồng thời mỗi tháng, bạn có thể chọn một tựa sách cao cấp để nhận miễn phí, bất kể giá bình thường là bao nhiêu. Nếu bạn vẫn chưa tìm được một cuốn sách hay trong mùa đông này, thì sẽ không hại gì khi bắt kịp bằng cách nghe một vài cuốn.

Các tai nghe Beats Studio đang được bán với giá 99,95 đô la (giảm 50 đô la) tại amazon, Mua tốt nhấtWalmart. Tai nghe không dây Bluetooth này có giá cả phải chăng với thiết kế thoải mái và nhỏ gọn, dễ dàng bỏ túi cùng với chất lượng âm thanh tốt. Mặc dù chúng không có khả năng khử tiếng ồn mạnh mẽ như AirPods Pro hoặc Beats Fit Pro, nhưng chúng có giá thấp hơn và có nhiều màu sắc vui nhộn (này, điều đó cũng quan trọng đấy!). Trước đây, chúng tôi đã thấy chúng rẻ hơn một chút, nhưng thường chỉ dành cho một màu cụ thể, trong khi ưu đãi hôm nay dành cho cả sáu màu. Studio Buds hoạt động tốt như nhau với điện thoại Android và iPhone và hộp sạc có dây của chúng sử dụng USB-C — không cần mod DIY. Đọc đánh giá của chúng tôi.

Studio Buds có hộp đựng xinh xắn, có thể bỏ túi và một số màu sắc sống động của chúng có thể làm giảm khả năng bạn đặt nhầm chúng.

Studio Buds có hộp đựng xinh xắn, có thể bỏ túi và một số màu sắc sống động của chúng có thể làm giảm khả năng bạn đặt nhầm chúng.
Ảnh của Chris Welch / The Verge

Mặc dù Apple Watch Series 8 mới hơn vừa được giảm giá mạnh trong tuần này, nhưng thật khó để đánh bại giá trị mà bạn nhận được ở đây trên kích thước lớn nhất của mẫu 2021 có tính năng di động (ngay cả khi bạn không định kết nối nó với gói LTE) . Sê-ri 7 có thể thiếu Phát hiện sự cố và theo dõi chu kỳ của Sê-ri 8, nhưng nó phù hợp với kiểu máy đó ở hầu hết các tính năng khác khi theo dõi hoạt động thể dục, theo dõi giấc ngủ, theo dõi nhịp tim và thông báo. Nếu bạn có ngân sách tiết kiệm, Series 7 lớn hơn này có thể mang đến một chút rung cảm của Apple Watch Ultra cho những người không phải là người cực kỳ bình thường — và với mức giá thấp hơn rất nhiều. Đọc đánh giá của chúng tôi.Nguồn: www.theverge.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận