Trang chủ Công nghệ viễn thông Fed bắt giữ chủ sở hữu BreachForums bị cáo buộc liên quan đến vụ hack của FBI

Fed bắt giữ chủ sở hữu BreachForums bị cáo buộc liên quan đến vụ hack của FBI

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 230 lượt xem


FBI đã bắt giữ người được cho là phụ trách cộng đồng hack trực tuyến BreachForums, như đã đưa tin trước đó bởi Krebs về bảo mậtMáy tính đang ngủ. Conor Brian Fitzpatrick, còn được biết đến với tên trực tuyến là “Pompompurin,” đã bị bắt tại nhà riêng ở New York vào thứ Tư và bị buộc tội âm mưu thực hiện hành vi gian lận thiết bị truy cập, theo một đôi của hồ sơ tòa án.

Trong một tuyên bố có tuyên thệ, đặc vụ FBI liên quan đến vụ án tuyên bố Fitzpatrick thừa nhận sở hữu BreachForums vào thời điểm bị bắt và tự nhận mình là Pompompurin. Pompompurin đã tạo BreachForums sau FBI tịch thu RaidForumsmột trang web hack tương tự cũng bán thông tin bị rò rỉ.

Tin tặc có liên quan đến một số vụ vi phạm, trong đó có nhiều vụ nhắm vào FBI. Vào năm 2021, Pompompurin nhận trách nhiệm về một vụ hack đã gửi hàng nghìn cảnh báo an ninh mạng giả mạo từ địa chỉ email của FBI và cũng được liên kết vi phạm cơ sở hạ tầngchương trình chia sẻ thông tin của FBI nhằm mục đích nâng cao nhận thức về các mối đe dọa vật lý và kỹ thuật số đối với các tổ chức chính phủ và các công ty độc lập.

Diễn đàn hack gần đây đã tham gia vào việc vi phạm DC Health Link

Fitzpatrick đã được trả tự do với số tiền thế chân 300.000 đô la vào thứ Năm và sẽ xuất hiện tại tòa án Virginia vào ngày 24 tháng 3, dựa theo Bloomberg.Nguồn: www.theverge.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận