Trang chủ Công nghệ viễn thông Ưu đãi TV giá rẻ tốt nhất cho tháng 2 năm 2023

Ưu đãi TV giá rẻ tốt nhất cho tháng 2 năm 2023

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 242 lượt xem


Tương lai có vẻ tươi sáng cho những ai đang muốn sở hữu một chiếc TV tuyệt vời vào năm 2023 với mức chiết khấu đáng kể. Mặc dù một loạt các mẫu mới đã được công bố tại CES 2023, nhưng có thể phải mất một thời gian nữa nhiều mẫu trong số chúng mới ra mắt — và thậm chí còn lâu hơn nữa trước khi chúng được giảm giá. Tuy nhiên, bạn không cần phải đợi đến cuối năm nay để mua được nhiều TV trung cấp hoặc cao cấp của Sony, LG, TCL hoặc Samsung, vì nhiều mẫu của các mẫu hàng đầu từ năm ngoái hiện đang bán chạy với giá thấp hơn hàng trăm đô la so với giá niêm yết ban đầu.

Hiện tại, có một số TV 4K giảm giá để bạn lựa chọn, với nhiều mức giá, cấu hình kích thước và bộ tính năng khác nhau. Cho dù bạn muốn có TV phụ cho phòng ngủ hay OLED cao cấp được thiết kế để mang lại trải nghiệm giống như rạp chiếu phim, chúng tôi đã chọn ra các ưu đãi TV tốt nhất trên ba danh mục phổ biến.

Ưu đãi TV 4k tốt nhất

Ưu đãi TV 4K tốt nhất cho hầu hết mọi người

Dòng TCL 6

Các TCL 6-Dòng R646 model có bảng điều khiển Mini LED QLED, hỗ trợ HDR10 Plus và chơi game 4K ở 120Hz qua HDMI 2.1, cũng như lệnh thoại rảnh tay cho Trợ lý Google và giao diện Google TV cung cấp tất cả các ứng dụng phát trực tuyến chính. Đó là một lựa chọn tốt nếu bạn đang tìm cách cân bằng giữa giá cả và hiệu suất, và màn hình 55 inch Model hiện đang được bán tại Mua tốt nhấtamazon cho (đang chờ có sẵn tại Best Buy tại địa phương của bạn) Đọc bài đánh giá Google TV TCL 6-Series của chúng tôi.

yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7
$600

TV R646 6-Series của TCL có đèn nền 4K HDR và ​​Mini LED cùng với hỗ trợ HDR10 Plus và chơi game 4K ở 120Hz. Nó chạy trên phần mềm Google TV, không giống như kiểu máy thế hệ trước.

LG UP7300PUC

UP7300PUC của LG không may mắn có một cái tên dễ nhớ, nhưng TV LED 4K 75 inch mang lại rất nhiều lợi ích cho bạn. Chúng tôi chưa trực tiếp thử nghiệm mô hình này, nhưng các tính năng và kích thước của nó rất ấn tượng đối với $599,99, giá hiện tại của nó tại Best Buy. Nó có hai đầu vào HDMI (một trong số đó là eARC), cổng âm thanh quang và cổng ethernet. Nó cũng đi kèm với phần mềm webOS của LG, cho phép bạn truy cập vào tất cả các ứng dụng phát trực tuyến chính, cùng với nhiều ứng dụng khác. Thật dễ dàng để tìm thấy các TV 4K thông minh 60Hz khác đang được bán, nhưng các khía cạnh ấn tượng khác của nó — cụ thể là kích thước và giá — không quá phổ biến.

yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7
$600

TV LED 4K 75 inch thân thiện với ngân sách này của LG có hai đầu vào HDMI, đầu ra âm thanh quang kỹ thuật số và ethernet để đảm bảo các luồng của bạn không bị giảm chất lượng.

SonyX80J

Sony 55 inch Tivi X80J, giống như các phần mềm khác ở trên, được tích hợp sẵn phần mềm Google TV, vì vậy bạn sẽ không cần mua bất kỳ hộp phát trực tuyến bổ sung nào, chẳng hạn như Apple TV hoặc Chromecast. Bảng điều khiển LED cũng hỗ trợ HDR10, HLG và Dolby Vision HDR và ​​có bốn cổng HDMI (một trong số đó là HDMI ARC). Đó là một vụ tương đối ít rườm rà, nhưng có vẻ như đây là một vụ giao dịch tốt hiện có tại Walmart, nơi bạn có thể mua mẫu 55 inch cho $598 thay vì $799,99.

65 inch X75K với giao diện Google TV cũng được bán tại Best Buy với giá $579,99 ($120 off) và cung cấp rất ít sự khác biệt, theo như tôi có thể nói. Nó có ba cổng HDMI thay vì bốn, nhưng nếu bạn muốn có một chiếc TV lớn hơn với số tiền bỏ ra, thì đó có thể là một lựa chọn tốt.

yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7
$598

TV X80J của Sony được tích hợp sẵn Google TV, cùng với bốn cổng HDMI để cắm vào máy chơi game và hộp phát trực tuyến.

Ưu đãi TV 4K tốt nhất cho những người có ngân sách

TCL 4-Series (mẫu Google TV)

Giống như người tiền nhiệm của nó, 4-Series mới nhất của TCL vẫn là một trong những lựa chọn hợp lý hơn trên thị trường. Tuy nhiên, mô hình năm 2022 hoán đổi giao diện Roku tích hợp có trên mô hình trước đó cho nền tảng Google TV, do đó cung cấp hỗ trợ tích hợp cho Trợ lý Google (thông qua điều khiển từ xa đi kèm) và các đề xuất nội dung được cá nhân hóa hơn. Đồng thời, TV LED tiếp tục hỗ trợ HDR10, tất cả các ứng dụng phát trực tuyến chính và tốc độ làm mới 60Hz tiêu chuẩn.

yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7
$270

Phiên bản mới nhất của 4-Series của TCL hoán đổi nền tảng phát trực tuyến của Roku cho Google TV nhưng về mặt khác thì tương tự như thế hệ trước.

Truyền hình lửa Amazon Omni QLED

Phiên bản mới nhất của Amazon về Truyền hình lửa Omni ra mắt vào cuối năm 2022 và chúng tôi đã thấy các khoản giảm giá đáng kể. Nó ra mắt ở mức 799,99 USD, nhưng mẫu 65 inch hiện đang được bán với giá 549,99 USD tại Mua tốt nhất. Chúng tôi chưa thử nghiệm mẫu QLED mới nhưng có vẻ như nó được xây dựng dựa trên mẫu thế hệ trước với thiết kế đẹp hơn. Nó hỗ trợ Dolby Vision IQ cho HDR — cho phép nó tự điều chỉnh tùy thuộc vào lượng ánh sáng xung quanh — cùng với các đặc quyền Alexa rảnh tay giống như kiểu máy trước đó và tính năng làm mờ cục bộ để có ánh sáng chân thực hơn trong các cảnh. Đồng nghiệp của tôi Chris Welch có tất cả các chi tiết chính trong bài đăng thông báo của anh ấy.

yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7
$550

Fire TV Omni QLED của Amazon có micrô tích hợp cho lệnh Alexa, độ trễ đầu vào thấp và hỗ trợ gọi điện video hai chiều. Nó cũng cung cấp quyền truy cập vào Netflix, Prime Video, Disney Plus và hầu hết các dịch vụ phát trực tuyến lớn.

Ưu đãi Verge trên Twitter /

Tham gia cùng hơn 50.000 người theo dõi và cập nhật các giao dịch công nghệ hàng ngày tốt nhất với @vergedeals

Ưu đãi tốt nhất trên TV 4K cho PS5 và Xbox Series X

PS5 của Sony và Xbox Series X của Microsoft có thể chơi game 4K với HDR với tốc độ lên tới 120 khung hình/giây. Vì vậy, một cách tự nhiên, nếu bạn không có TV tận dụng tối đa bảng điều khiển của mình, thì có lẽ đã đến lúc nâng cấp lên một trong những kiểu máy bên dưới. Lưu ý rằng, để có trải nghiệm tốt nhất, bạn sẽ muốn có TV hỗ trợ HDMI 2.1.

Màn hình OLED LG C2

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc TV ấn tượng, chúng tôi khuyên bạn nên chú ý đến LG 2022 C2 người mẫu. Các TV 4K chào hàng hỗ trợ công nghệ tốc độ làm mới biến đổi Nvidia G-Sync và AMD FreeSync, cùng với tốc độ làm mới 120Hz và độ trễ đầu vào thấp. Nó cũng tự hào có một ngăn cài đặt có tên là “Trình tối ưu hóa trò chơi”, tiện lợi tập hợp nhiều cài đặt tập trung vào trò chơi — tốc độ làm mới, độ trễ, v.v. — để truy cập nhanh hơn.

Ngoài ra, chúng tôi khuyên dùng mẫu C1 thế hệ mới nhất, nếu bạn vẫn có thể tìm thấy mẫu này với mức chiết khấu đặc biệt lớn. Nhưng giá của C2 đang giảm xuống, chúng tôi thích loại này vì nó nặng hơn và có sẵn ở biến thể 42 inch (chi phí khoảng . C2 cũng cung cấp một số tính năng bổ sung so với C1, chẳng hạn như bảng điều khiển “Evo” sáng hơn, khả năng đăng nhập vào các hồ sơ người dùng khác nhau và cài đặt “phòng tối” mới được thiết kế để giảm mỏi mắt. Hãy xem nhà phê bình Chris Welch của chúng tôi nói gì (phần tiết lộ nội dung: rất nhiều điều hay).

LG C2 48 inch có giá khoảng 949,99 USD tại Mua tốt nhất Và trong khi 55 inch có giá 1.299,99 USD (giảm 300 USD) tại Mua tốt nhất.

Nếu bạn đang cần một tùy chọn OLED khác,. Nó có cổng HDMI 2.1 hỗ trợ 4K/120Hz và màn hình rực rỡ, nhưng chúng tôi cảm thấy thoải mái hơn khi giới thiệu kiểu máy của LG trừ khi bạn thực sự muốn tiết kiệm một chút tiền. Màn hình OLED đầu tay của Vizio ra mắt với một số vấn đề về phần mềm, mặc dù nhiều vấn đề trong số đó dường như đã được giải quyết.

$897

LG C2 có sẵn với cấu hình 42 inch và nhẹ hơn cũng như sáng hơn so với người tiền nhiệm thế hệ trước của nó, C1. Nó cũng tự hào có cài đặt “phòng tối” để giảm mỏi mắt cũng như khả năng đăng nhập vào các hồ sơ người dùng khác nhau.

TV LED mini QNED của LG

Giá OLED không dành cho tất cả mọi người. Nếu bạn muốn thứ gì đó trông vẫn tuyệt vời, Đèn LED mini QNED của LG dòng sản phẩm cung cấp nhiều đặc quyền giống nhau với giá rẻ hơn. Đèn nền Mini LED cho phép độ tương phản tốt hơn, độ sáng cao hơn, HDR động và độ chính xác màu được cải thiện so với các TV LCD trước đây của LG. Đặc biệt dành cho game thủ, chúng còn có cổng HDMI 2.1 hỗ trợ 120Hz ở độ phân giải 4K.

Model 65 inch, có webOS cho các ứng dụng phát trực tuyến tích hợp, hiện được giảm giá còn 999,99 đô la tại Best Buy. Đây là 700 đô la so với giá gốc của nó, đây là mức chiết khấu khá cao. Tuy nhiên, nếu bạn có không gian và ngân sách để mở rộng hơn nữa, Phiên bản 75 inch là 1.499,99 USD (Giảm 1.000 đô la) tại Best Buy.

yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7
$1000

QNED của LG với đèn nền Mini LED được tạo ra cho những ai muốn có một chiếc TV lớn, tuyệt vời với giá dưới 1.000 USD.Nguồn: www.theverge.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận