Trang chủ Công nghệ viễn thông Ưu đãi MacBook tốt nhất cho tháng 2 năm 2023

Ưu đãi MacBook tốt nhất cho tháng 2 năm 2023

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 232 lượt xem


Với nhiều cấu hình và nhiều kiểu máy khác nhau để lựa chọn, việc tìm kiếm một thỏa thuận trên máy Mac được trang bị chip dòng M không quá khó. Đôi khi, câu chuyện hơi khác đối với MacBook Pro với CPU M1 Pro và M1 Max mạnh mẽ hơn, nhưng với một chút may mắn, bạn có thể ghi điểm cho những chiếc máy tính xách tay tuyệt vời đó với giá giảm tới 400 đô la. Đối với lô MacBook Pro 13 inch và MacBook Air 13 inch chạy bằng M2 gần đây nhất, chúng cũng nhận được phần tiết kiệm khiêm tốn khá đều đặn. Và với sự ra mắt gần đây của M2 Pro và M2 Max MacBook Pro 14 và 16 inch, có lẽ chỉ còn là vấn đề thời gian cho đến khi bạn cũng có thể tiết kiệm một số tiền cho những mẫu được làm mới đó.

Tại đây, chúng ta sẽ điểm qua các chương trình giảm giá hiện có dành cho máy tính xách tay mới nhất của Apple, tất cả đều chạy silicon của chính Apple. Nếu bạn bắt gặp bất kỳ giao dịch nào trên các cấu hình cũ hơn, dựa trên Intel vẫn còn tồn tại, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên tránh chúng. Mặc dù các pháo đài cuối cùng của máy Mac Intel tương thích với macOS Ventura, nhưng chúng đang trở nên khá cũ và không thực sự đáng giá, ngay cả khi được giảm giá mạnh. Hãy yên tâm: thực sự không có nhược điểm nào khi chọn máy Mac có chip riêng của Apple, hãy tiết kiệm cho những kẻ bệnh hoạn ngoài kia thề rằng họ vẫn cần Windows Boot Camp.

Ngoài ra, mua hàng tân trang lại là một cách khác để tiết kiệm tiền mua máy tính Apple. Cửa hàng tân trang của Apple cung cấp bảo hành một năm cho tất cả các sản phẩm và thường giảm giá từ 15 đến 20 phần trăm so với giá của một đơn vị mới. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu máy mới, đây là những ưu đãi tốt nhất dành cho MacBook Air và MacBook Pro.

Ưu đãi MacBook tốt nhất

Ưu đãi MacBook Air tốt nhất

Các MacBook Air là máy tính xách tay cấp nhập cảnh của Apple. Nó phù hợp nhất cho công việc năng suất thông thường, với bàn phím thoải mái, bàn di chuột tuyệt vời và thời lượng pin cả ngày. Phiên bản M2 được thiết kế lại của MacBook Air đã ra mắt, nhưng ngay cả khi có sự xuất hiện của mẫu đắt tiền hơn đó, phiên bản 2020 với bộ xử lý M1 và thiết kế không quạt vẫn nằm trong dòng sản phẩm dưới dạng tùy chọn ngân sách. Đối với hầu hết mọi người, M1 Air đánh dấu vào tất cả các ô phù hợp khi nói đến hiệu suất và giá cả, đó là lý do tại sao nó là chiếc mà chúng tôi khuyên dùng cho những người tìm kiếm MacBook có ngân sách trong hướng dẫn của chúng tôi về máy tính xách tay tốt nhất, ngay cả với mẫu M2 hiện có sẵn.

MacBook Air cơ sở với chip M1 đi kèm với RAM 8GB và ổ SSD 256 GB. Nó thường được bán với giá $999, nhưng Và Adorama hiện có nó với giá 899 đô la (giảm 100 đô la). Điều đó không hoàn toàn tốt như trên M1 Air, nhưng đó là một mức giá tốt cho một chiếc máy tính xách tay vẫn thể hiện một giá trị tuyệt vời hơn hai năm sau khi phát hành.

$899

MacBook Air là máy tính xách tay cấp thấp của Apple, được trang bị chip M1 mới của công ty với một trong ba màu khác nhau (bạc, xám không gian và vàng).

Đối với cái mới hơn, đẹp hơn MacBook Air M2nó hiện đang được bán với dung lượng lưu trữ 256GB và GPU 8 nhân . Điều đó làm giảm giá của máy tính xách tay cơ bản được trang bị MagSafe xuống còn 1.099 đô la. Đó là một thỏa thuận chắc chắn, nhưng chúng tôi đã thấy nó giảm xuống mức thấp nhất là 999 đô la. Nếu bạn đang tìm kiếm một giá trị tốt hơn, một cấu hình được nâng cấp với ổ SSD 512 GB và GPU 10 lõi với giá 1.349 đô la (giảm 150 đô la).

MacBook Air mới là một máy tính xách tay siêu mỏng và nhẹ với webcam 1080p thực sự có thể sử dụng được, cũng như bộ sạc từ tính tiện dụng giúp giải phóng một trong hai cổng USB-C quý giá của nó. Bộ xử lý M2 của nó không khởi đầu một cuộc cách mạng như thế hệ M1, nhưng nó là một bộ xử lý tuyệt vời cho bất kỳ người dùng nào ngoài các quảng cáo đòi hỏi khắt khe hơn.

Nó có một số nhược điểm nhỏ, chẳng hạn như lưu trữ chậm hơn trong cấu hình cơ bản và một phần bị cắt bỏ trong màn hình tuyệt vời khác của nó. Nhưng ngay cả như vậy, chưa có chiếc máy tính xách tay thân thiện với du lịch nào được Apple cung cấp kể từ thời của MacBook 12 inch phân cực và chiếc máy tính xách tay này đủ tốt để trở thành chiếc máy tính xách tay số 1 mà chúng tôi hiện đề xuất trong hướng dẫn mua hàng của mình.

$1099

MacBook Air được thiết kế lại là một thiết bị mỏng, nhẹ được trang bị chip mới nhất của Apple. Mẫu M2 cũng có webcam 1080p và màn hình tốt hơn so với người tiền nhiệm của nó, trong khi vẫn giữ được các tính năng như thời lượng pin dài và sạc MagSafe.

Ưu đãi MacBook Pro tốt nhất

Dòng MacBook Pro đã được chia thành hai phân khúc khác nhau – vào thời điểm hiện tại. MacBook Pro năm 2020 chạy bằng M1 và phiên bản thay thế năm 2022 bằng bộ xử lý M2 vẫn là những sản phẩm không có Touch Bar. Đây là những người anh em của MacBook Air 2020, với thiết kế tương tự, chủ yếu tiết kiệm cho một chiếc quạt cho phép chúng chạy với hiệu suất cao nhất trong thời gian dài hơn.

Tại thời điểm này, tốt nhất bạn nên tránh dùng MacBook Pro M1 13 inch cũ hơn và chọn phiên bản M2 mới hơn với thời lượng pin vượt trội. Vâng, nó vẫn bị cản trở bởi Touch Bar và mô hình cơ sở của nó có những thiếu sót về tốc độ, nhưng đôi khi chúng tôi thấy giảm giá trên máy tính xách tay mới hơn.

Ngay bây giờ, thỏa thuận tốt nhất trên MacBook Pro 13 inch M2 là . Điều đó làm giảm giá từ $1,299 xuống còn $1,149. Điều đó nói rằng, với thêm 150 đô la, bạn có thể nhận được mô hình 512GB đó là . Không phải là một thỏa thuận tồi, nhưng những người làm công việc sáng tạo chuyên sâu vẫn có thể được phục vụ tốt hơn khi chi tiêu nhiều hơn cho MacBook Pro 14 inch có hiệu năng cao hơn nếu bạn có thể kéo dài ngân sách của mình (xem bên dưới).

$1149

Cấu hình mới nhất của MacBook Pro 13 inch có thể được trang bị CPU M2 mới và có thể được cấu hình để có bộ nhớ hợp nhất lên tới 24GB.

Đối với MacBook Pro 14 và 16 inch, chúng ta đang ở trong một thời điểm chuyển tiếp. Các mẫu M1 Pro / M1 Max từ cuối năm 2021 đang được thay thế bằng các mẫu M2 Pro và M2 Max, hầu hết là một bản làm mới thông số kỹ thuật với MacBook Pro M2 Max 16 inch cũng cho thấy một số mức tăng thời lượng pin tuyệt vời nhờ hiệu suất của các chip mới. Tuy nhiên, dù tốt như thế hệ mới, có lẽ chúng ta sẽ phải đợi một thời gian trước khi bắt đầu thấy giảm giá cho các mẫu mới. Hiện tại, MacBook Pro 2021 là những chiếc máy tốt, mặc dù bạn có thể cân nhắc chọn mẫu 2023 nếu không tìm được thỏa thuận đủ tốt cho cấu hình thế hệ cuối.

Hiện nay, các ($300 off) tại B&H Photo. Đó là cao hơn 100 đô la so với mức giá thấp nhất mà chúng tôi từng thấy trên máy tính xách tay. Đối với phiên bản 1TB, nó hiện được giảm giá còn 2.199 đô la (giảm 300 đô la) tại amazon.

$1699

MacBook Pro 14 inch là một chiếc máy tính xách tay xuất sắc về nhiều mặt, với màn hình rực rỡ, bàn phím tuyệt vời, thông số kỹ thuật nhanh và một số cổng hữu ích.

Đối với MacBook Pro 16 inch, nó được bán tại amazon hoặc với 512GB dung lượng lưu trữ và M1 Pro với giá 2.099 đô la, đây là mức giảm giá tuyệt vời 400 đô la. Mức giảm giá gần như không tốt bằng $300 đang áp dụng cho biến thể 1TB tại amazon, giảm giá xuống còn 2.399 đô la. Mức giảm giá đó đối với mẫu cơ sở 16 inch cũng tốt như đối với một chiếc máy tính xách tay phù hợp như vậy. Nếu bạn yêu thích một chiếc MacBook tuyệt vời về hiệu suất, đánh giá cao màn hình lớn và đang ở trong thị trường để mua hàng ngay bây giờ, thì ưu đãi này là dành cho bạn.

MacBook Pro 16 inch mới trên bàn
$2099

MacBook Pro 16 inch từ năm 2021 là một cỗ máy sáng tạo được trang bị silicon thế hệ mới nhất của Apple. Có thể định cấu hình với M1 Pro hoặc M1 Max, màn hình 16 inch có thể được cho mượn đồng thời tối đa ba màn hình ngoài và TV 4K nhờ có nhiều cổng.

Các bài đánh giá của chúng tôi về dòng sản phẩm M1 Pro và Max MacBook Pro của Apple hoàn toàn được khen ngợi. Cho dù đó là màn hình đẹp hay hiệu suất và thời lượng pin vượt trội mà chúng thể hiện, những chiếc máy tính xách tay cao cấp này vẫn là những khoản đầu tư mà chúng tôi vẫn khuyên dùng — ít nhất là cho đến khi thế hệ M2 mới hơn bắt đầu được giảm giá. Thật tuyệt khi thấy sự trở lại của nhiều cổng hơn và đầu đọc thẻ SD, cũng như tính năng sạc MagSafe, cho một số máy tính xách tay Mac, một lần nữa chúng tôi có thể nói rằng chúng đã sẵn sàng cho những ưu điểm thực sự. Chỉ cần lưu ý đến phần notch — hoặc tốt hơn nữa, làm cho nó hữu ích hơn với phần mềm.Nguồn: www.theverge.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận