Trang chủ Công nghệ viễn thông Microsoft vô tình cung cấp lại bản nâng cấp Windows 11 cho PC không được hỗ trợ

Microsoft vô tình cung cấp lại bản nâng cấp Windows 11 cho PC không được hỗ trợ

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 187 lượt xem


Microsoft lại một lần nữa vô tình cung cấp bản nâng cấp Windows 11 cho PC có phần cứng không được hỗ trợ. người dùng Twitter PhantomOcean3 đã phát hiện ra lỗi đầu tuần này, nơi Microsoft đang hiển thị lời nhắc toàn màn hình trên phần cứng không được hỗ trợ. Microsoft hiện đã giải thích về lỗi này, lưu ý rằng các PC không đáp ứng các yêu cầu tối thiểu cho Windows 11 không thể hoàn tất quá trình nâng cấp.

Microsoft giải thích: “Một số thiết bị Windows 10 và Windows 11, phiên bản 21H2 không đủ điều kiện về phần cứng đã được cung cấp một bản nâng cấp không chính xác lên Windows 11”. trong một lưu ý hỗ trợ. “Các thiết bị không đủ điều kiện này không đáp ứng các yêu cầu tối thiểu để chạy Windows 11. Các thiết bị gặp sự cố này không thể hoàn tất quá trình cài đặt nâng cấp.”

Lời nhắc ngẫu nhiên toàn màn hình mà người dùng Windows 10 đã thấy vào đầu tuần này.

Lời nhắc ngẫu nhiên toàn màn hình mà người dùng Windows 10 đã thấy vào đầu tuần này.
Hình ảnh: Microsoft

Microsoft đã gặp sự cố tương tự vào năm ngoái khi cung cấp bản nâng cấp Windows 11 cho PC không được hỗ trợ chính thức. Sự cố đó thực sự đã cho phép những PC không được hỗ trợ nâng cấp, nhưng nó lại một lần nữa làm nổi bật các yêu cầu phần cứng tối thiểu nghiêm ngặt gây tranh cãi đối với hệ điều hành mới nhất của Microsoft.

Lỗi mới nhất này xảy ra chỉ vài tuần trước khi Microsoft dự kiến ​​sẽ cung cấp một số cải tiến bổ sung cho Windows 11. Trong một bản cập nhật được gọi nội bộ tại Microsoft là “Moment 2”, Microsoft đang chuẩn bị thêm một hộp tìm kiếm đầy đủ vào thanh tác vụ, cải thiện khả năng tìm kiếm trong thanh tác vụ. menu Bắt đầu, thêm thanh tác vụ được tối ưu hóa cho máy tính bảng và triển khai khay hệ thống được thiết kế lại.





Nguồn: www.theverge.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận