Trang chủ Công nghệ viễn thông GM đã bắt đầu sản xuất Hummer EV SUV

GM đã bắt đầu sản xuất Hummer EV SUV

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 253 lượt xem


Theo Nicole Schmitz, người phát ngôn của công ty, General Motors đã bắt đầu sản xuất chiếc SUV Hummer EV tại Nhà máy Zero ở Michigan. Báo chí Detroit báo cáo Thứ hai, khách hàng có thể bắt đầu nhận đơn đặt hàng vào cuối Q1. Điều đó phù hợp với Câu hỏi thường gặp của GM nói rằng chiếc SUV sẽ có mặt vào “đầu năm 2023.”

Tôi sẽ không trách bất cứ ai đang nghĩ, “chờ đã, chẳng phải họ đã sản xuất những thứ này được một thời gian rồi sao,” bởi vì GM đã bắt đầu cung cấp phiên bản xe tải của Hummer EV, loại xe thể thao có giường dài 5 foot, vào tháng 12 năm 2021. Vào tháng 10 năm 2022, công ty công bố rằng họ đã sản xuất 782 chiếc trong năm 2022 và cho biết họ đã có khoảng 90.000 lượt đặt trước cho cả phiên bản xe tải và SUV. Mùa hè trước, Tạp chí Phố Wall báo cáo rằng GM chỉ sản xuất khoảng 12 chiếc Hummer EV mỗi ngày.

“Tôi lo ngại về nguy cơ chấn thương nghiêm trọng và tử vong cho tất cả những người tham gia giao thông do trọng lượng lề đường nặng hơn và tăng kích thước, sức mạnh và hiệu suất của các phương tiện trên đường của chúng tôi, bao gồm cả xe điện,” cô nói trước khi chỉ ra cụ thể 10.000 chiếc Hummer. -plus pound đánh giá tổng trọng lượng xe. (Cô ấy cũng đề cập đến việc các phương tiện chạy bằng điện của Ford, Volvo và Toyota nặng hơn đáng kể so với các phương tiện chạy bằng khí đốt của họ.)

Điều đó làm cho nó hơi mỉa mai, sau đó, rằng GM phát hành một thông cáo báo chí về cách nó quyên góp số tiền thu được từ việc bán đấu giá chiếc SUV Hummer sản xuất đầu tiên cho một tổ chức từ thiện có tên là “Bước đi nhẹ nhàng!” nhằm mục đích “cân bằng nhu cầu của những người thích giải trí ngoài trời với nhu cầu duy trì hệ sinh thái lành mạnh và quần thể động vật hoang dã phát triển mạnh trên toàn quốc.” Mặc dù tôi rất vui khi biết rằng tổ chức phi lợi nhuận sẽ nhận được 500.000 đô la, nhưng tôi không nghĩ rằng bất kỳ ai cũng có thể bước đi nhẹ nhàng trên một chiếc SUV Hummer EV.Nguồn: www.theverge.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận