Trang chủ Đánh giá sản phẩm Ngày ra mắt Poco X5 Pro Ấn Độ hiện đã chính thức

Ngày ra mắt Poco X5 Pro Ấn Độ hiện đã chính thức

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 174 lượt xem


Poco X5 Pro sẽ được công bố chính thức cho thị trường Ấn Độ vào ngày 6 tháng 2 lúc 5:30 chiều giờ địa phương. Thông tin này đến trực tiếp từ chính Poco Ấn Độ, thông qua tài khoản Twitter chính thức của họ, vì vậy những tin đồn đã lan rộng. Không chỉ vậy, hình ảnh bị rò rỉ mà chúng tôi đã cho bạn xem tuần trước thực sự là hình ảnh đang được sử dụng để tiết lộ ngày giờ ra mắt.

Và ngôi sao của chương trình, ngoài chiếc điện thoại sắp ra mắt, là Hardik Pandya, một vận động viên crickê rất nổi tiếng của Ấn Độ. Sự tham gia của anh ấy với sự ra mắt của Poco X5 Pro lần đầu tiên bị rò rỉ khoảng hai tuần trước, khi anh ấy được phát hiện đang thực hiện một cuộc gọi trên chiếc điện thoại chưa được phát hành.

Poco X5 Pro rõ ràng sẽ cung cấp cho bạn “giấy phép để MAD”, cũng như “đá bỏ BAD” và “ôm lấy Bad-ass”, theo tài khoản Twitter của Poco Ấn Độ và chiến dịch trêu ghẹo đang diễn ra của nó. Màn hình sẽ là “magnifiXent” và điện thoại sẽ cho phép bạn “đè bẹp đối thủ của mình” trong các trò chơi và “khiến họ gọi tên bạn” (“họ” là trong “đối thủ của bạn”, chúng tôi giả sử).

Như thường lệ, đó là những tuyên bố táo bạo từ Poco. Theo những rò rỉ và tin đồn trước đây, X5 Pro sẽ được cung cấp sức mạnh bởi chipset Snapdragon 778G, kết hợp với RAM/dung lượng lưu trữ 6/128GB hoặc 8/256GB. Màn hình được cho là AMOLED 6,67 inch với độ phân giải 1080×2400, camera chính là 108 MP, hai bên là camera góc siêu rộng 8 MP và camera macro 2 MP, trong khi ở mặt trước, bạn có một camera selfie 16 MP.

Poco X5 Pro được cho là có pin 5.000 mAh hỗ trợ sạc có dây 67W (và không có sạc không dây) và điện thoại chạy Android 12 với MIUI 14 trên đỉnh. Hiện tại, chúng tôi chỉ còn chưa đầy một tuần nữa để xác nhận (hoặc từ chối) các thông số kỹ thuật này, vì vậy hãy chú ý theo dõi.

Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận