Trang chủ Đánh giá sản phẩm Microsoft mang Bing hỗ trợ AI cho điện thoại di động và Skype

Microsoft mang Bing hỗ trợ AI cho điện thoại di động và Skype

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 195 lượt xem


Hai tuần kể từ khi ra mắt chatbot Bing dựa trên AI, Microsoft hiện đang đưa chức năng này lên thiết bị di động và Skype.

Trước hết, tính năng này đang được thêm vào ứng dụng Bing iOS và Android. Người dùng được mời xem trước sẽ có thể nhấn vào nút Bing trong ứng dụng để bắt đầu cuộc trò chuyện với chatbot. Bạn có thể nhấn vào truy vấn của mình hoặc bây giờ cũng chỉ cần nhấn vào nút micrô để nói to.

Microsoft mang Bing hỗ trợ AI cho điện thoại di động và Skype

Chức năng tương tự cũng có thể được truy cập thông qua trang chủ của ứng dụng Microsoft Edge, cũng có sẵn trên iOS và Android.

Người dùng Skype trên tất cả các nền tảng cũng sẽ có thể truy cập vào trí thông minh mới được tìm thấy của Bing. Bạn có thể trò chuyện trực tiếp với Bing hoặc thêm nó vào cuộc trò chuyện nhóm của mình để bất kỳ ai cũng có thể gắn thẻ nó và thực hiện truy vấn. Bạn có thể chọn để phản hồi ở dạng dấu đầu dòng, văn bản hoặc phản hồi đơn giản bằng hơn 100 ngôn ngữ.

Microsoft mang Bing hỗ trợ AI cho điện thoại di động và Skype

Đối với những người chưa biết, Bing được hỗ trợ bởi AI là câu trả lời của Microsoft cho các chatbot AI thông minh giống như ChatGPT phổ biến. Nó có thể cung cấp các câu trả lời dài dòng, thông minh cho các truy vấn của bạn, có thể đơn giản như mặt trăng cách bao xa cho đến những điều phức tạp hơn như tạo toàn bộ hành trình cho chuyến đi đến Nhật Bản. Hiện tại, tính năng này chỉ khả dụng thông qua lời mời và trước đây chỉ có thể truy cập được thông qua trình duyệt Microsoft Edge trên máy tính để bàn.

NguồnNguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận