Trang chủ Đánh giá sản phẩm OnePlus 11 không gập một nửa trong bài kiểm tra uốn cong, mặc dù mặt kính phía sau của nó bị nứt

OnePlus 11 không gập một nửa trong bài kiểm tra uốn cong, mặc dù mặt kính phía sau của nó bị nứt

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 183 lượt xem


Năm ngoái, cả OnePlus 10 Pro và OnePlus 10T đều bị nứt và gãy làm đôi khi chịu tác động của hiện tượng cổ điển. JerryRigMọi thứ kiểm tra uốn cong. Có một số lượng nhỏ thiết bị đã từng thất bại trong bài kiểm tra đó và việc có hai thiết bị làm điều đó trong một năm không phải là một quảng cáo tuyệt vời cho sự tập trung của thương hiệu vào độ bền, mặc dù những bài kiểm tra này khắc nghiệt hơn nhiều so với những gì mà hầu hết mọi người có thể gặp phải điện thoại của họ trong cuộc sống hàng ngày (trừ khi bạn muốn bỏ nó vào túi sau, không có vỏ và có xu hướng quên nó ở đó và ngồi lên nó).

Vì vậy, với tất cả những điều này, có lẽ bạn đang tự hỏi điện thoại thông minh mới nhất của OnePlus có giá như thế nào trong cùng một bài kiểm tra. May mắn cho bạn, Zach từ JerryRigMọi thứ cuối cùng anh ấy cũng đã chạm tay vào chiếc OnePlus 11 và anh ấy đã sẵn sàng thực hiện một số thử nghiệm. Vì vậy, hãy lấy cho mình một ít bỏng ngô và nhấn play bên dưới để tìm hiểu điều gì sẽ xảy ra.

Được rồi, vì vậy tiêu đề của bài viết này đã làm hỏng nó cho bạn, nhưng chỉ trong trường hợp bạn cần thêm những điều hư hỏng nữa, thì đây. Mọi thứ bắt đầu, như thường lệ, với bài kiểm tra vết trầy xước, chỉ xác nhận rằng có lớp kính trên màn hình chứ không phải bất kỳ thứ gì khác. Nó trầy xước ở cấp 6 trên thang độ cứng Mohs, với các rãnh sâu hơn hiển thị ở cấp 7.

Khung được làm bằng kim loại, cũng như nút nguồn. Màn hình tồn tại hơn 50 giây dưới ngọn lửa trực tiếp mà không làm hỏng vĩnh viễn các pixel, điều này không phải lúc nào cũng như vậy. Thật không may, máy quét dấu vân tay ngừng hoạt động khi có vết xước cấp độ 7 trên màn hình ngay tại vị trí đặt nó.

Và cuối cùng, bài kiểm tra mà tất cả chúng ta đã chờ đợi. Mặt kính phía sau bị nứt, nhưng điện thoại không bị gãy làm đôi và tiếp tục hoạt động như bình thường. Đây là một cải tiến rõ rệt so với những người tiền nhiệm của nó từ năm 2022 và nếu bạn sử dụng một chiếc ốp lưng chịu lực tốt, rất có thể bạn sẽ ngăn được tình trạng nứt vỡ mặt kính sau, bất kể bạn để nó ở mức độ uốn cong như thế nào.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về OnePlus 11, đừng bỏ lỡ bài đánh giá chuyên sâu của chúng tôi.Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận