Trang chủ Thông tin games Diablo 4 PC Yêu cầu hệ thống tối thiểu và được đề xuất đã được xác nhận

Diablo 4 PC Yêu cầu hệ thống tối thiểu và được đề xuất đã được xác nhận

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 188 lượt xem


Với phiên bản beta mở Diablo 4 sắp tới đang đến rất nhanh, Blizzard tiết lộ cho người hâm mộ các yêu cầu PC tối thiểu và được khuyến nghị.


Trong một buổi phát trực tiếp, Blizzard đã chia sẻ thông số kỹ thuật PC phải có với người hâm mộ cho Diablo 4 mở bản beta. Điều quan trọng cần lưu ý là các yêu cầu do Blizzard chia sẻ dành riêng cho phiên bản beta mở, vì vậy những chi tiết này có thể thay đổi một lần Diablo 4 đi ra trong toàn bộ của nó.


Diablo 4 đã được công bố trở lại vào năm 2019 trong Blizzcon và đã có một con đường đầy chông gai trong quá trình phát triển. Nhóm đã mất các thành viên chủ chốt như giám đốc trò chơi Luis Barriga và nhà thiết kế trò chơi Jesse McCree sau vụ kiện về hành vi sai trái tình dục bắt đầu vào năm 2021. Sau khi họ theo chân đồng lãnh đạo tạm thời Jen Oneal, lúc đó Blizzard đã thông báo Diablo 4 sẽ không ra mắt vào năm 2022. Hiện tại, phiên bản beta mở sẽ bắt đầu vào ngày 17 tháng 3 cho những người đặt hàng trước, trong khi bản phát hành đầy đủ dự kiến ​​vào ngày 6 tháng 6. Trò chơi sẽ có các yếu tố cổ điển, chẳng hạn như ngục tối được tạo theo thủ tục, nhưng cũng sẽ mang đến các tính năng mới như thế giới mở và tương tác PVP.

GAMERANT VIDEO TRONG NGÀY

LIÊN QUAN: Diablo 4 đứng đầu Tuần lễ thời trang Milan

Điều đáng chú ý là trong khi Blizzard chia sẻ các yêu cầu tối thiểu, các nhà phát triển cho biết Diablo 4 sẽ cố gắng chạy trên phần cứng dưới mức tối thiểu, nhưng trải nghiệm trò chơi chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng. Những người chơi chưa đặt hàng trước trò chơi cũng có thể tham gia phiên bản beta mở, tuy nhiên, nó sẽ có thời gian ngắn hơn trong khoảng thời gian từ ngày 24 đến ngày 26 tháng 3. Bản beta sẽ theo dõi người chơi từ đầu đến cuối trò chơi. Màn 1 và mọi người sẽ có thể đạt cấp 25. Người hâm mộ sẽ có thể khám phá hoàn toàn khu vực Fractured Peaks trong suốt Diablo 4 beta và nhận phần thưởng độc quyền, nhưng chỉ khi họ đạt được các mốc cụ thể. Những phần thưởng này, bao gồm một chiếc ba lô có chú chó con đang ngủ trong đó và các danh hiệu sẽ được chuyển sang toàn bộ trò chơi.

nhân vật người chơi lửa trại diablo 4 đa nền tảng không có khóa khu vực

Bất chấp tất cả những tranh cãi xung quanh Blizzard, chưa kể đến câu chuyện đang diễn ra về việc Microsoft cố gắng mua Activision, có vẻ như người hâm mộ rất vui mừng khi cuối cùng cũng có thể bước vào thế giới và bước những bước đầu tiên trong môi trường beta mở. Xem xét thực tế Blizzard đã chia sẻ các bản cập nhật dành cho nhà phát triển trong suốt quá trình phát triển Diablo 4, người hâm mộ đã bị bỏ rơi trong bóng tối liên quan đến nhiều chi tiết. Không có nhiều điều được chia sẻ khi nói đến khía cạnh PVP và có những người hâm mộ đã chỉ trích Blizzard vì đã tập trung thảo luận về các sản phẩm mà người chơi có thể mua, chẳng hạn như thẻ chiến đấu hoặc phiên bản sưu tập.

Có rất nhiều dự đoán xung quanh phiên bản beta mở của Diablo 4, vì nó sẽ cung cấp cho người chơi cái nhìn sâu sắc hơn về những gì họ có thể mong đợi từ toàn bộ trò chơi. Quan trọng hơn, nó sẽ là một dấu hiệu tốt cho biết trò chơi sẽ chìm hay nổi.

Open Beta PC Yêu cầu hệ thống tối thiểu

 • Hệ điều hành: Windows 10 64-bit
 • Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 660 hoặc AMD Radeon R9 280
 • Bộ xử lý: Intel Core i5-2500L hoặc AMD FX-8100
 • Bộ nhớ: RAM 8 GB
 • DirectX: Phiên bản 12
 • Lưu trữ: SSD với dung lượng trống 45 GB
 • Internet: Kết nối băng thông rộng

Open Beta PC Yêu cầu hệ thống được đề xuất

 • Hệ điều hành: Windows 10 64-bit
 • Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 970 hoặc AMD Radeon RX 370
 • Bộ xử lý: Intel Core i5-4670K hoặc AMD R3-1300X
 • Bộ nhớ: RAM 16 GB
 • DirectX: Phiên bản 12
 • Lưu trữ: SSD Với dung lượng trống 45 GB
 • Internet: Kết nối băng thông rộng

Diablo 4 ra mắt vào ngày 6 tháng 6 cho PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.

XEM THÊM: Diablo: Bộ vật phẩm là gì?

Nguồn: Bão tuyếtNguồn: gamerant.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận