Trang chủ Thông tin games Amazon Prime đang cho đi một trong những game nhập vai thế giới mở hay nhất từng được tạo ra

Amazon Prime đang cho đi một trong những game nhập vai thế giới mở hay nhất từng được tạo ra

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 385 lượt xem


Người đăng ký Amazon Prime hiện có cơ hội yêu cầu một trong những game nhập vai thế giới mở hay nhất từng được cung cấp miễn phí với đăng ký của họ.


Thủ tướng Amazon người đăng ký có 25 ngày kể từ ngày 4 tháng 2 để yêu cầu một trong những game nhập vai thế giới mở được giới phê bình đánh giá cao nhất mọi thời đại, The Elder Scrolls 3: Morrowind – Phiên bản trò chơi của năm, cho các thư viện GOG của họ. Mặc dù có thể chắc chắn rằng hầu hết người đăng ký Amazon Prime đã đăng ký giao hàng miễn phí trong 2 ngày và quyền truy cập vào thư viện Prime Video phong phú, dịch vụ này cũng bao gồm các trò chơi PC miễn phí hàng tháng.


Các trò chơi miễn phí trên Amazon Prime Gaming cho tháng 2 năm 2023 đã được tiết lộ, với kế hoạch bổ sung các trò chơi mới hàng tuần trong suốt tháng Hai. The Elder Scrolls 3: Morrowind chỉ là một trong những trò chơi miễn phí mới đầu tiên được thêm vào danh sách cho tháng 2 năm 2023, với Bậc thầy suối nước nóng cũng có sẵn để yêu cầu ngay bây giờ. Bất kỳ người đăng ký Amazon Prime nào quan tâm đến việc yêu cầu ngày mai hoặc các trò chơi khác hiện có sẵn để yêu cầu miễn phí có thể bấm vào đây để xem toàn bộ đội hình.

GAMERANT VIDEO TRONG NGÀY

LIÊN QUAN: Morrowind chạy với RTX của Nvidia trông tuyệt đẹp

Mặc dù có những trò chơi tuyệt vời khác đang được tặng qua Amazon Prime ngay bây giờ, The Elder Scrolls 3: Morrowind là tiêu đề cho tháng Hai. The Elder Scrolls 3: Morrowind có điểm đánh giá tổng thể ấn tượng là 89 trên Metacritic cho phiên bản PC, với nhiều người ca ngợi đây là một trong những game nhập vai thế giới mở hay nhất từng được tạo ra. The Elder Scrolls 3: Morrowind có một thế giới mở rộng lớn để người chơi khám phá, nhiều nhiệm vụ hấp dẫn cần hoàn thành, ngục tối đầy thử thách, v.v. ngày mai hoàn toàn được đóng gói với nội dung, đặc biệt là Phiên bản trò chơi của năm.

amazon prime gaming trò chơi miễn phí Elder scrolls 3 phiên bản morrowind của năm

The Elder Scrolls 3: Morrowind trò chơi cơ bản được đóng gói với nội dung của chính nó, nhưng Trò chơi của năm phiên bản bổ sung thêm hàng chục giờ giải trí. The Elder Scrolls 3: Morrowind – Phiên bản trò chơi của năm bao gồm các phần mở rộng chính, tòa ánTrăng máu, cả hai đều được đón nhận nồng nhiệt vào thời điểm phát hành. Ở đâu ngày mai thiếu chất lượng cuộc sống làm nổi bật nó hơn là bù đắp bằng lượng nội dung tuyệt đối, vì vậy Elder Scrolls những người hâm mộ chưa bao giờ thử nó rất có thể muốn tận dụng cơ hội để có được Amazon Prime Gaming miễn phí khi đăng ký.

Một số khía cạnh của The Elder Scrolls 3: Morrowind chưa già đi, điều này có thể hiểu được khi trò chơi ra mắt lần đầu vào năm 2002. Tuy nhiên, đây vẫn là một trải nghiệm đáng giá cho Elder Scrolls người hâm mộ và thật thú vị khi quay lại và xem cách Bethesda sử dụng nó để thiết lập bản thiết kế mà sau này sẽ được sử dụng để mang lại Lãng quênSkyrim với cuộc sống. Với Cuộn Kinh Thánh 6 vẫn còn nhiều năm nữa mới được phát hành, bây giờ là thời điểm tốt nhất để xem lại các tác phẩm kinh điển như ngày mai.

The Elder Scrolls 3: Morrowind hiện có sẵn cho PC và Xbox.

XEM THÊM: Danh sách bậc thời điểm bước ra khỏi BethesdaNguồn: gamerant.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận