Trang chủ Thông tin games Nâng cấp tốt nhất trong Company Of Heroes 3

Nâng cấp tốt nhất trong Company Of Heroes 3

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 60 lượt xem


Khi chơi công ty anh hùng, mọi quyết định đều rất quan trọng và mỗi quyết định có thể mang lại hoặc tiêu tốn thời gian quý báu, điều này có thể dẫn đến lợi thế hoặc bất lợi về mặt chiến thuật tùy thuộc vào cách chúng được áp dụng. Một khi lĩnh vực mà điều này sẽ được người chơi chú ý nhất là ở nhiều loại nâng cấp có sẵn cho từng phe và đơn vị.


Một số đơn vị ban đầu có thể trông yếu ớt và vô giá trị, nhưng khi được nâng cấp có thể trở thành một số đơn vị nguy hiểm và hung ác nhất trong trò chơi. Nâng cấp cũng có thể áp dụng cho công nghệ và có thể cấp các khả năng bị động như tăng áo giáp và sát thương. Những người khác sẽ cải tổ hoàn toàn các đơn vị và cho phép họ chuyên môn hóa trong các lĩnh vực nhất định của chiến trường.

GAMERANT VIDEO TRONG NGÀY

CUỘN ĐỂ TIẾP TỤC VỚI NỘI DUNG

số 8 Súng phun lửa/Flammenwerfer (Tất cả các phe)

Nâng cấp súng phun lửa Company Of Heroes 3

Kỹ sư từ lâu đã là một đơn vị thiết yếu trong công ty anh hùng, vì nhiều lý do. Ngoài việc là đơn vị rẻ nhất và dễ tiếp cận nhất cho tất cả các phe phái, chúng có thể được sản xuất từ ​​Trụ sở chính và vượt trội trong chiến đấu tầm gần, xây dựng và sửa chữa phương tiện.

LIÊN QUAN: Battlegroups tốt nhất trong Company Of Heroes 3

Mọi đội công binh đều có thể được nâng cấp bằng súng phun lửa để tăng hiệu quả chiến đấu trước các đơn vị bộ binh đối thủ từ cự ly gần. Súng phun lửa sẽ gây thêm sát thương cho các đơn vị ẩn nấp, nghĩa là các đội công binh được nâng cấp với chúng có khả năng đối đầu với các đội súng máy và thậm chí một số phương tiện hạng nhẹ và trung bình.

7 Nâng cấp đội lính nhảy dù súng máy hạng nhẹ M1919A6 (Lực lượng Hoa Kỳ)

Lính nhảy dù COH3 M1919A6

Có sẵn dưới dạng nâng cấp vũ khí cho Biệt đội Nhảy dù của Lực lượng Hoa Kỳ, những khẩu súng máy chết người này vừa mạnh mẽ vừa cơ động và không mất thời gian thiết lập như các loại súng máy hạng nặng khác. Vì đơn vị này được triển khai thông qua Nhóm chiến đấu trên không của Hoa Kỳ, nó có thể được đặt ở bất kỳ đâu trên bản đồ, ngay cả trong các vùng lãnh thổ do kẻ thù chiếm đóng.

LIÊN QUAN: Khả năng tốt nhất trong Company Of Heroes 3

Ngoài ra, một gói chống tăng có sẵn để làm cho đội trở nên nguy hiểm hơn trước các phương tiện mạnh hơn. Tuy nhiên, khi đối đầu với bộ binh và các đơn vị hạng nhẹ, M1919A6 là quá đủ.

6 Súng tiểu liên Thompson cho súng trường Gurkha (Lực lượng Anh)

Company Of Heroes 3 Gurkha Tommy Guns Nâng cấp

Phần Súng trường Gurkha, có sẵn thông qua Nhóm Chiến đấu Pháo binh Ấn Độ, đã là một trong những đơn vị bộ binh tốt nhất trong trò chơi. Đặc biệt hiệu quả khi chống lại các bộ binh khác, đơn vị này sẽ vượt trội khi được trang bị bản nâng cấp Súng tiểu liên Thomson, vũ khí này sẽ trang bị cho tất cả Gurkhas trong một đội được chọn những loại súng tầm gần chết người.

Với tốc độ di chuyển nhanh và khả năng Hộp khói, Gurkhas có thể nhanh chóng tiếp cận mục tiêu của kẻ thù. Họ có thể dễ dàng đối phó với ngay cả những đơn vị bộ binh mạnh nhất của kẻ thù khi được trang bị bản nâng cấp này.

5 Váy bên (Wehrmacht)

Xe tăng COH3 Tiger

Nâng cấp công nghệ này, có sẵn trong xưởng chế tạo xe Panzer Kompanie của phe Wehrmacht, sẽ củng cố tất cả các xe tăng với lớp giáp bổ sung, khiến các đòn đánh bên sườn và thậm chí cả các đòn đánh vào giáp sau kém hiệu quả hơn.

LIÊN QUAN: Đơn vị phương tiện tốt nhất trong Company Of Heroes 3

Kết hợp với các đơn vị phương tiện mạnh mẽ từ giữa đến cuối trò chơi của phe, bản nâng cấp này sẽ mang lại cho Wehrmacht một lợi thế đáng kể trong chiến tranh xe tăng. Nó cũng tăng độ bền trước các đơn vị bộ binh chống tăng, có thể mang lại thời gian quý báu cho các đơn vị thiện chiến tiến lên chiến trường.

4 Các yếu tố hỗ trợ (Wehrmacht)

COH3 Wirbelwind Flakpanzer

Bản nâng cấp Các yếu tố hỗ trợ có sẵn thông qua Luftwaffe Kompanie của Wehrmacht và sẽ cấp cho phe này quyền truy cập vào một số đơn vị tàn khốc nhất trong trò chơi. Bản nâng cấp này sẽ mở khóa các đơn vị phương tiện mới cho hai tòa nhà và là điều hoàn toàn cần thiết để tối đa hóa toàn bộ tiềm năng của phe.

Bản nâng cấp này cho phép Luftwaffe Kompanie sản xuất Pháo chống tăng Marder và Wirbelwind Flakpanzer, một số đơn vị phương tiện mạnh nhất trong trò chơi, cùng với Súng tấn công tổng hợp Stug III và Nebelwefer từ Panzergrenadier Kompanie. Sức mạnh tổng hợp của việc nâng cấp này chắc chắn sẽ nâng phe Wehrmacht lên ưu thế so với hầu hết các phe đối thủ.

3 Chuyển đổi M45 Quad Mount (Lực lượng Hoa Kỳ)

COH3 M45 Quad Mount chuyển đổi

Nâng cấp phương tiện này có sẵn thông qua Trung tâm hỗ trợ vũ khí và cung cấp cách mua phương tiện rẻ hơn so với sản xuất đơn vị theo cách thông thường. Đầu tiên, một Xe vận chuyển nhân viên bọc thép M3 phải được triển khai, tiêu tốn 270 Nhân lực và 25 Nhiên liệu. Sau đó, nâng cấp có thể được kích hoạt cho 75 Đạn dược.

LIÊN QUAN: Lời khuyên cho người mới bắt đầu cho Company of Heroes 3

Do đạn dược thường dễ kiếm hơn nhiên liệu, đơn vị này có thể được sản xuất rất hiệu quả mà không làm cạn kiệt nguồn cung cấp nhiên liệu của quân đội quá nhanh. Song song với các nâng cấp phương tiện khác có sẵn cho Lực lượng Hoa Kỳ thông qua Trung tâm Hỗ trợ Cơ giới, phương tiện này có thể dễ dàng cạnh tranh với một số phương tiện phòng không và chống bộ binh mạnh nhất của các phe phái khác.

2 Gói đột phá Guastatori (Afrikakorps)

Súng phun lửa COH3 Guastatori

Có thể cho rằng một trong những đơn vị đáng sợ nhất trong Đại Đội Anh Hùng 3 là các kỹ sư Guastatori người Ý hoàn toàn mới. Chỉ có sẵn cho Afrikakorps thông qua Nhóm chiến đấu bộ binh Ý, những người lính bộ binh này là những chuyên gia ở cự ly gần.

Tuy nhiên, tiềm năng thực sự của đơn vị chỉ thực sự được mở khóa thông qua Gói đột phá Guastatori, gói này sẽ cấp cho đơn vị hai súng phun lửa có sức tàn phá lớn cùng với máy cắt dây. Điều này có nghĩa là không có sự phong tỏa hoặc chỗ ẩn nấp của kẻ thù nào có cơ hội. Không có nhiều đơn vị bộ binh hoặc phương tiện hạng nhẹ có thể đối đầu trực tiếp với Guastatori sau khi nâng cấp này được kích hoạt.

1 Các yếu tố hỗ trợ hỏa lực (Afrikakorps)

CoH 3 Deutsches Afrikakorp Flakvierling

Việc nâng cấp các yếu tố Hỗ trợ Hỏa lực, có sẵn thông qua tòa nhà Kompanie Hỗ trợ Ánh sáng Afrikakorps, sẽ mở khóa Flakvierling Half-Tracks, Súng chống tăng Pak 38 và Súng hỗ trợ bộ binh cho phe. Với chi phí 125 Nhân lực và 35 Nhiên liệu, việc nâng cấp tương đối rẻ và do tính chất bắt đầu nhanh chóng của phe, điều này thường có thể được mở khóa từ rất sớm.

Bản nâng cấp này mở ra tiềm năng thực sự của Afrikakorps với tư cách là phe mạnh nhất trong trò chơi, có khả năng di chuyển nhanh và tàn phá các cuộc tấn công dựa trên phương tiện.

XEM THÊM: Phe mạnh nhất trong Company Of Heroes 3Nguồn: gamerant.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận