Trang chủ Thông tin games Những người chiến thắng giải thưởng Spawnies bao gồm Horizon, Elden Ring, v.v.

Những người chiến thắng giải thưởng Spawnies bao gồm Horizon, Elden Ring, v.v.

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 227 lượt xem


Spawnies trao giải thưởng cho các tựa trò chơi quen thuộc, cùng với một số mục bất ngờ cho các hạng mục độc đáo.


Giải thưởng Spawnies công nhận các bản phát hành mới trong toàn ngành. Điều này bao gồm các giải thưởng cho Trò chơi hay nhất, Trò chơi độc lập hay nhất và Trò chơi đáng ngạc nhiên nhất, cũng như các giải thưởng cho các khía cạnh khác nhau của bản phát hành mới có thể chưa được nêu bật trước đó. Năm 2022 tràn ngập các bản phát hành hoành tráng từ các loạt phim dài tập, cũng như các tựa phim mới gây được tiếng vang trong ngành. Spawnies làm nổi bật các trò chơi lớn nhất của ngành theo những cách độc đáo và thậm chí có thể giới thiệu cho người hâm mộ những tựa game thú vị mà họ chưa quen thuộc.

GAMERANT VIDEO TRONG NGÀY

Nhiều giải thưởng trò chơi tôn vinh trò chơi vì tính độc đáo của chúng và thậm chí cả cách chúng khiến người chơi cảm thấy khi chơi chúng, nhưng Spawnies làm điều này theo cách mà không chương trình trao giải nào khác làm được. Chương trình trao giải này mang tính tương tác vì năm nay, hệ thống bình chọn của khán giả là yếu tố chính quyết định các trò chơi được trao giải. Các giải thưởng được trao để làm nổi bật các khía cạnh mới lạ của trò chơi tiêu biểu cho hạng mục này. Ví dụ: “Giải thưởng Snot Bubble Cry” được trao cho trò chơi Khi hoàng hôn buông xuống, có thể giúp giới thiệu cho người chơi một trải nghiệm mà họ có thể chưa từng tìm kiếm. Như hoàng hôn mùa thu câu chuyện về khí hậu và sự phát triển nhân vật phong phú hơn hầu hết mọi trò chơi khác trong ngành và Spawnies nhận ra sức nặng cảm xúc độc đáo của trò chơi.

LIÊN QUAN: Các đề cử Giải thưởng Lựa chọn của Nhà phát triển Trò chơi năm 2023 đã được công bố

Nhiều mục yêu thích của người hâm mộ từ năm 2022 cũng xuất hiện trong danh sách, bao gồm nhẫn Elen, đã giành được Giải thưởng Ease On Down The Road, là giải thưởng Spawnies cho Trò chơi phiêu lưu hay nhất. Một danh hiệu khác trong số những người nhận giải thưởng là chân trời cấm West, đã giành được Giải thưởng Di sản Brokago nhờ giới thiệu các nhân vật có xuất thân đa dạng.

Horizon-Forbidden-West_20220203205247

Giải thưởng cũng có các trò chơi ít được biết đến hơn mà nhiều người cho là bị đánh giá thấp, chẳng hạn như Trình mô phỏng PowerWash đã giành được giải thưởng cho Trò chơi đáng ngạc nhiên nhất năm 2022, mái vòm đã được trao giải Một khoảnh khắc tỏa sáng, và tư phụ đã được trao giải Trò chơi chiến đấu hay nhất. tư phụ đã giành được giải thưởng là trò chơi chiến đấu chất lượng cao trước đây, nhưng giải thưởng Spawnies mang tên “Water My Friend” phù hợp với tư phụnhững động tác lấy cảm hứng từ màn bạc.

Nhiều trò chơi trong danh sách này đã rất quen thuộc với các game thủ. Chẳng hạn, việc tùy biến nhân vật trong nhẫn Elenvà lối chơi ngoạn mục đã khiến nó trở nên phổ biến rộng rãi trong giới game thủ và nhiều tựa game khác đã được công nhận về sự tuyệt vời của chúng trước đây. Điều làm cho Spawnies trở nên tuyệt vời là nó cung cấp một góc nhìn mới mẻ về điều khiến những trò chơi này khác biệt với những trò chơi khác trong ngành và nó công nhận những trò chơi mà các chương trình giải thưởng khác có thể đã bỏ lỡ.


Giải cho người chiến thắng:

 • Giải thưởng 6 triệu cách để chết (Game bắn súng hay nhất) – Trung đội 3
 • Giải Snot Bubble Cry (Trò chơi giàu cảm xúc/kể chuyện nhất) – Khi hoàng hôn buông xuống
 • Giải thưởng On The Road Again (Trò chơi đang diễn ra hay nhất) định mệnh 2
 • Giải thưởng Indiepocalypse (Trò chơi Indie hay nhất) – Trình mô phỏng PowerWash
 • Giải Turn Me Up (Âm nhạc hay nhất trong trò chơi) – Kim loại: Hellsinger
 • Ồ Chụp! Giải thưởng (Trò chơi đáng ngạc nhiên nhất) – Trình mô phỏng PowerWash
 • Giải thưởng Ease On Down The Road (Trò chơi phiêu lưu hay nhất) – Nhẫn Elden
 • Giải thưởng Jamiroquai (Trò chơi VR hay nhất) – Rêu: Quyển 2
 • Giải One Shining Moment (Trò chơi thể thao hay nhất) – Mái vòm
 • Giải thưởng Di sản Brookago (Giải thưởng Đa dạng) – Chân Trời Cấm Tây
 • Be Water, My Friend (Trò chơi chiến đấu hay nhất) – Tư Phúc
 • Giải bánh quy pha lê (Trò chơi sắp ra mắt được mong đợi nhất) – Người nhện 2
 • Giải thưởng Bánh quy Cheddar Bay (Trò chơi hay nhất của năm) – Chân Trời Cấm Tây

XEM THÊM: Trò chơi đẹp nhất năm 2022

Nguồn: Giải thưởng SpawniesNguồn: gamerant.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận