Trang chủ Thông tin games James Gunn hỏi người hâm mộ một câu hỏi quan trọng về Superman và bộ đồ của anh ấy

James Gunn hỏi người hâm mộ một câu hỏi quan trọng về Superman và bộ đồ của anh ấy

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 473 lượt xem


James Gunn hỏi người hâm mộ câu hỏi muôn thuở về Siêu nhân, có hòm hay không hòm, thông qua một cuộc thăm dò trực tuyến và họ đã đưa ra câu trả lời.


James Gunn đã châm ngòi cho một cuộc tranh luận mới của người hâm mộ và cuộc tranh luận này không nhất thiết phải nói về DCU mới. Đồng giám đốc điều hành của DC Films đã hỏi người hâm mộ một câu hỏi rất quan trọng, một câu hỏi đã được tranh luận trong nhiều thập kỷ: liệu Siêu nhân trông đẹp hơn với thân cây hay không?


Gunn hiện đang làm việc trên Siêu nhân: Di sản, đảm nhận nhân vật của chính mình. Cựu Siêu nhân Henry Cavill sẽ không trở lại trong lần khởi động lại này, mặc dù Gunn đã nói rằng Cavill không bị sa thải khỏi vai diễn này. Đối tác của Gunn và DC Studios, Peter Safran, chỉ muốn đi theo một hướng khác, một hướng trẻ hơn, nơi Clark Kent đang bắt đầu tại Daily Planet. Vì anh ấy hiện đang làm việc trong một dự án Siêu nhân, nên nhiều người đã rất hào hứng với câu hỏi của anh ấy.

GAMERANT VIDEO TRONG NGÀY

CÓ LIÊN QUAN: Pennyworth bị HBO Max hủy bỏ sau ba mùa cho Người quản gia tương lai của Batman

Trên Twitter của mình, Gunn đã thực hiện một cuộc thăm dò và hỏi người hâm mộ xem họ thích có thân cây hay không có thân cây trên Siêu nhân. Cuộc thăm dò diễn ra trong một ngày và khi nó kết thúc, 60% người hâm mộ đã bình chọn cho tùy chọn ‘thân cây’. Dòng tweet của Gunn đã gây ra một số phẫn nộ, nhưng anh ấy đã trấn an người hâm mộ rằng cuộc thăm dò sẽ không ảnh hưởng đến kế hoạch của anh ấy đối với DCU, đó chỉ là để giải trí.

Tuy nhiên, cơ sở người hâm mộ đã bị chia rẽ kể từ khi phương tiện DC của Gunn được công bố. Một số người tin rằng phương tiện chặn không đủ tham vọng, trong khi những người khác tức giận vì DCU mới sẽ chỉ là khởi động lại mềm thay vì khởi động lại toàn bộ. Những người khác vẫn còn khó chịu bất cứ điều gì đang được trang bị lại cả.

Có thể hiểu được tại sao một số người hâm mộ có thể thích giao diện ‘không cốp’ hơn. Siêu nhân, với tư cách là một nhân vật, đã gần một thế kỷ. Thiết kế của anh ấy được lấy cảm hứng từ những người mạnh mẽ, giải thích về các thân cây. Tuy nhiên, trong thời hiện đại, đó là một kỷ nguyên mới cho phim siêu anh hùng. Tài liệu tham khảo về người mạnh mẽ đã bị mất theo thời gian và nhiều người thấy sự lựa chọn thiết kế bây giờ thật ngớ ngẩn. Thay vì quần đùi, họ thấy Superman mặc đồ lót bên ngoài trang phục.

Có lẽ đã đến lúc trở lại với truyện tranh nghiêm túc từng tán thành. Bộ ba Siêu nhân xấu xa đã tràn ngập văn hóa đại chúng trong những năm gần đây. Ngay cả Gunn cũng sản xuất một bộ phim dựa trên tiền đề đó, cháy sáng. Nhiều người coi Superman là ‘nhàm chán’ và muốn anh ấy được thêm gia vị. Đó có thể là bởi vì, trong thời đại trớ trêu này, sự lạc quan và tích cực không hối lỗi của nhân vật được coi là thẳng thắn, ngô nghê. Theo một cách nào đó, thân cây là biểu tượng của điều đó. Tôi là nhân vật được thiết kế với chiếc rương của anh ấy ngày hôm nay, điều đó có thể sẽ dẫn đến những nhận xét khó nghe từ các nhân vật khác. Nếu Gunn chọn những chiếc rương và quyết định một thiết kế vui nhộn, chính xác theo kiểu truyện tranh là điều mà sự lặp lại nhân vật của anh ấy cần, thì đó có thể là một luồng gió mới.

Siêu nhân: Di sản dự kiến ​​​​sẽ được phát hành vào ngày 11 tháng 7 năm 2025.

HƠN: Kế hoạch DCU của James Gunn có thể có ý nghĩa gì đối với các diễn viên trong trò chơi

Nguồn: James Gunn/Twitter

Nguồn: gamerant.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận