Trang chủ Đánh giá sản phẩm Rò rỉ hình ảnh Sony Xperia 1 V, nó thực sự có thể là thiết bị Snapdragon 8 Gen 2 hot nhất

Rò rỉ hình ảnh Sony Xperia 1 V, nó thực sự có thể là thiết bị Snapdragon 8 Gen 2 hot nhất

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 250 lượt xem


Xperia 1 V của Sony có thể được ra mắt hoặc không chính thức tại MWC ở Barcelona vào cuối tháng này. Trong khi chúng ta chờ xem điều đó có thực sự xảy ra hay không, hãy cùng thưởng thức hình ảnh rò rỉ đầu tiên được cho là cho thấy chiếc điện thoại thông minh hàng đầu sắp ra mắt.

Rò rỉ hình ảnh Sony Xperia 1 V, nó thực sự có thể là thiết bị Snapdragon 8 Gen 2 hot nhất

Nếu so sánh đảo camera này với Xperia 1 IV, bạn sẽ ngay lập tức nhận thấy rằng camera ToF và cảm biến hồng ngoại RGB đã biến mất. Do đó, chúng tôi còn lại ba cảm biến lớn (chúng trông lớn hơn trên 1 IV), trong đó cảm biến thấp nhất chứa camera kính tiềm vọng. Đèn flash LED đã di chuyển vào đảo trong mẫu sắp ra mắt, trong khi nó nằm ngoài đảo, phía trên nó, trong chiếc điện thoại năm ngoái.

Sony Xperia 1IV
Sony Xperia 1IV

Bạn có thể phát hiện logo NFC ở bên phải đảo camera, điều đó có nghĩa là thiết bị bị rò rỉ này là phiên bản quốc tế của Xperia 1 V – nếu nó là phiên bản dành cho thị trường nội địa Nhật Bản thì chúng tôi đã nhận được logo Felica thay thế .

Theo một người rò rỉ Trung Quốc trên Weibo, Xperia 1 V sẽ sử dụng chipset Snapdragon 8 Gen 2 của Qualcomm, điều này không có gì ngạc nhiên. Nó cũng sẽ là điện thoại thông minh mỏng nhất sử dụng SoC đó và điều đó có thể khiến nó trở thành thiết bị Snapdragon 8 Gen 2 nóng nhất hiện nay. Theo đúng nghĩa đen. Tất nhiên, Sony dự kiến ​​​​sẽ có một số loại giải pháp làm mát và hy vọng điều đó sẽ làm giảm bớt độ mỏng, nhưng điều đó vẫn còn phải chờ xem.

Nếu Xperia 1 V thực sự sẽ được công bố tại MWC, thì chúng ta chỉ còn vài tuần nữa là có thể tìm ra tất cả thông tin có thể có về nó, vì vậy hãy chú ý theo dõi. Trong thời gian chờ đợi, chúng tôi chắc chắn sẽ có nhiều rò rỉ hơn.

Cảm ơn vì tiền hỗ trợ, joschi!

Nguồn 1 | Nguồn 2 (bằng tiếng Trung) | qua 1 (bằng tiếng Nhật) | qua 2 (bằng tiếng Nhật)Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận