Trang chủ Đánh giá sản phẩm Motorola Moto G82 để xem xét

Motorola Moto G82 để xem xét

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 289 lượt xem


Moto G82 đã ra mắt vào đầu năm nay với màn hình OLED 6,6 inch và camera 50 MP với OIS là điểm nổi bật của nó. Điện thoại là một thiết bị tầm trung quan trọng đối với nhà sản xuất của nó trên toàn cầu và giờ đây, cuối cùng chúng tôi đã có một thiết bị, chúng tôi có thể xem liệu nó có nên đưa vào danh sách lựa chọn mua sắm của bạn hay không.

Motorola Moto G82 để xem xét

Moto G82 chia sẻ nhiều đặc điểm thiết kế Moto G52 và Moto G62. Ba điện thoại này cũng có thiết lập máy ảnh rất giống nhau, nhưng Moto G82 là thiết bị duy nhất cung cấp OIS.

Dưới nắp máy, chúng ta có nền tảng Snapdragon 695, hỗ trợ 5G. Đơn vị của chúng tôi có RAM 6GB và dung lượng lưu trữ 128GB, mặc dù một số thị trường cũng có phiên bản RAM 8GB.

Màu White Lily trên thiết bị của chúng tôi có hoa văn chấm xung quanh logo Moto, đây là một bổ sung tuyệt vời và chúng tôi có một hộp bảo vệ bằng nhựa trong suốt trong hộp vẫn cho phép bạn nhìn thấy nó trong khi cung cấp một số biện pháp bảo vệ.

Motorola Moto G82 để xem xét

Màn hình OLED hứa hẹn có độ bao phủ gam màu 100% DCI-P3 và tốc độ làm mới 120Hz. Tuy nhiên, không có máy quét vân tay trong màn hình do Motorola quyết định đặt máy quét vân tay ở cạnh bên, nhúng vào phím nguồn.

Ở phía trên, Moto G82 có giắc cắm âm thanh 3,5 mm và khe cắm thẻ nhớ microSD như một lợi thế so với các đối thủ cạnh tranh.

Motorola Moto G82 để xem xét

Moto G82 (8/128 GB) thường ₫23,999 ở Ấn Độ, trong khi phiên bản 6/128 GB đã có mặt €330 ở châu Âu. Chúng tôi sẽ xác định xem đó có phải là một món hời ở một trong hai mức giá đó hay không khi chúng tôi hoàn thành các bài kiểm tra. Giữ nguyên!Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận