Trang chủ Đánh giá sản phẩm Oppo ra mắt Reno8 Pro House of the Dragon Limited Edition

Oppo ra mắt Reno8 Pro House of the Dragon Limited Edition

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 375 lượt xem


Nhà của Rồngloạt phim tiền truyện để Trò chơi vương quyềnlà một thành công lớn của HBO, nhưng bây giờ phần 1 đã kết thúc, tất cả những gì chúng tôi có thể làm là chờ đợi phần 2. Trong khi chờ đợi, bạn có thể đọc cuốn sách (Lửa & Máu) hoặc bạn có thể nhận chiếc Oppo Reno 8 Pro phiên bản đặc biệt này.

Oppo ra mắt Reno8 Pro House of the Dragon Limited Edition

“Bộ phiên bản giới hạn của House of the Dragon” tràn ngập các biểu tượng của Nhà Targaryen. Có một vỏ điện thoại được làm theo kiểu da rồng có vảy của Balerion the Black Dread. Nó cũng có một dấu hiệu vàng, con rồng ba đầu đại diện cho gia đình Targaryen.

Vỏ bảo vệ riêng cho phiên bản Oppo Reno8 Pro HotD

Ngoài ra còn có một giá đỡ điện thoại màu vàng và đen hình con rồng. Ngay cả công cụ đẩy SIM cũng là một con rồng vàng nhỏ – Oppo thực sự đã dốc hết sức với công cụ này. Hình rồng ba đầu cũng được thể hiện trên chùm chìa khóa đi kèm trong gói sản phẩm.

Oppo ra mắt Reno8 Pro House of the Dragon Limited Edition

Cuối cùng, có hai món đồ sưu tầm được: một quả trứng rồng và “bản tuyên ngôn viết tay” của Vua Viserys I Targaryen.

Oppo ra mắt Reno8 Pro House of the Dragon Limited Edition

Hiện tại, Bộ phiên bản giới hạn của Oppo Reno8 House of the Dragon chỉ xuất hiện trên Flipkart ở Ấn Độ. Nó sẽ sớm được cho đặt hàng trước, nhưng giá vẫn chưa được tiết lộ. Rất có thể gói đặt trước này sẽ có sẵn vào ngày 24 tháng 10 (xếp hàng với Diwali).

Bạn có thể xem xét kỹ hơn thiết bị phiên bản giới hạn trên Oppo Ấn Độ.

Nguồn | Thông qua

Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận