Trang chủ Đánh giá sản phẩm Red Magic 8 Pro được chứng nhận hỗ trợ sạc có dây 165W

Red Magic 8 Pro được chứng nhận hỗ trợ sạc có dây 165W

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 66 lượt xem


Nubia Red Magic 8 Pro sẽ ra mắt trong vài tuần tới (hoặc vài tháng, cao nhất). Điều này được thể hiện rõ ràng qua chứng nhận 3C mới mà thiết bị vừa nhận được. Mặc dù không tiết lộ nhiều thông tin về điện thoại, nhưng công ty đã chính thức thông báo rằng chiếc điện thoại chơi game tiếp theo của họ sẽ sử dụng chipset hàng đầu Snapdragon 8 Gen 2 mới ra mắt gần đây của Qualcomm.

Ngoài ra, chứng nhận cho thấy điện thoại chơi game Red Magic tiếp theo sẽ hỗ trợ sạc có dây 165W. Con số này tăng từ mức 135W vốn đã điên rồ trên Red Magic 7 Pro và Red Magic 7S Pro. Cả hai thiết bị này đều sạc đầy các ô 5.000 mAh từ 0 đến 100% trong 15 phút, do đó, khả năng sạc tăng lên có thể giảm nhiều hơn nữa nếu kích thước ô vẫn giữ nguyên.

Red Magic 8 Pro được chứng nhận hỗ trợ sạc có dây 165W

Tất nhiên, chúng ta phải lưu ý rằng tốc độ như vậy chỉ áp dụng cho các mẫu Red Magic của Trung Quốc, thật không may – những mẫu toàn cầu đều bị giới hạn ở mức 65W trong năm nay. Không rõ liệu tình hình có còn như vậy vào năm 2023 hay không, khi 8 Pro rất có thể sẽ ra mắt.

Ngoài khả năng sạc, chúng ta cũng biết rằng Red Magic 8 Pro sẽ có Bluetooth 5.2 trên bo mạch và kết nối 5G, thông qua hai chứng nhận trước đó. Nhưng đó là về nó cho đến nay. Có lẽ đã đến lúc rò rỉ bắt đầu một cách nghiêm túc?

Thông quaNguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận