Trang chủ Đánh giá sản phẩm Kiểm tra độ bền cho thấy điểm yếu trong tấm che kim loại của Pixel 7 Pro

Kiểm tra độ bền cho thấy điểm yếu trong tấm che kim loại của Pixel 7 Pro

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 263 lượt xem


Mặc dù thiết kế tổng thể của dòng Pixel 7 giống với dòng 6 nhưng Google đã thực hiện một thay đổi quan trọng – “tấm che” camera hiện được bao phủ bằng kim loại thay vì kính. Điều đó sẽ làm cho nó bền hơn, phải không? Vâng, như JerryRigEverything đã tìm ra, câu trả lời thực sự ngược lại.

Bài kiểm tra độ bền của Google Pixel 7 Pro bắt đầu với điều gì đó cơ bản – điện thoại bắt đầu bị hư hỏng thẩm mỹ nhanh như thế nào? Dải kim loại của cụm máy ảnh chỉ tồn tại được vài phút trước khi những dấu vết đầu tiên xuất hiện. Giờ đây, bàn làm việc của Zach là một bãi mìn chứa nhiều thứ có thể làm hỏng điện thoại, nhưng ngay cả khi đó điều này cũng nhanh hơn dự kiến.

Tuy nhiên, điều tồi tệ nhất vẫn chưa đến. Google không chỉ làm cho máy ảnh va chạm bằng kim loại mà còn kéo dài nó sang một bên. Và điều này đã làm ảnh hưởng đến độ cứng của điện thoại – trong khi Pixel 6 Pro sống sót sau bài kiểm tra bẻ cong, thì 7 Pro còn tệ hơn khi chịu áp lực từ mặt sau.

Hãy xem video để biết Gorilla Glass Victus hoạt động như thế nào – nó bảo vệ màn hình 6,7 inch ở mặt trước cũng như mặt sau. Vâng, ngoại trừ vết sưng máy ảnh. Như video này cho thấy, kim loại không phải lúc nào cũng tốt hơn thủy tinh.

Việc di chuyển đường ăng-ten so với điểm va chạm của camera có thể là một quyết định tồi cũng như nó tạo ra một điểm yếu, vì vậy kim loại không phải là nguyên nhân ở đây. Tuy nhiên, bạn nên đặt Pixel 7 hoặc 7 Pro trong một chiếc ốp lưng nếu không muốn nó nhanh chóng bị hỏng.

NguồnNguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận