Trang chủ Đánh giá sản phẩm Sony giải quyết vấn đề cung cấp PlayStation 5 trước khi ra mắt PSVR2

Sony giải quyết vấn đề cung cấp PlayStation 5 trước khi ra mắt PSVR2

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 223 lượt xem


Sony đang chuẩn bị ra mắt tai nghe VR thế hệ thứ hai vào ngày 22 tháng 2 và một phần quan trọng trong quá trình chuẩn bị đó là thông báo rằng các vấn đề về nguồn cung PlayStation 5 cuối cùng đã kết thúc.

Người hâm mộ ở Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Hà Lan, Bỉ và Luxembourg có thể nhận PS5 trực tuyến từ direct.playstation.comcũng cung cấp các trò chơi và phụ kiện như bộ điều khiển DualSense Edge mới ra mắt.

Trang web này cũng có các đơn đặt hàng trước cho tai nghe PSVR2 và gói Horizon Call of the Mountain. Tất nhiên, PlayStaion cũng có sẵn thông qua các nhà bán lẻ chọn lọc.


PS5
Cạnh DualSense
PSVR2

PS5 • Cạnh DualSense • PSVR2

PS5 ra mắt vào cuối năm 2020 và đi kèm với cảnh báo về nguồn cung hạn chế. Các vấn đề vẫn tiếp diễn vào năm 2021 mà không có dấu hiệu giải quyết vào năm 2022. Sony thậm chí đã phải giảm sản xuất vì gặp khó khăn với nguồn cung cấp linh kiện và hậu cần, vì vậy các vấn đề thực sự đã tiếp tục kéo dài sang năm 2022.

Nhưng tất cả giờ đã là quá khứ, Sony chào đón năm mới với “nguồn cung máy chơi game PS5 tăng lên”. Và một chiến dịch quảng cáo mới có tên là “Trực tiếp từ PS5” – một chương trình phát sóng tin tức giả cho thấy những anh hùng ảo được người hâm mộ yêu thích bước vào thế giới thực. Clip đầu tiên ở bên dưới, bạn có thể theo dõi các tài khoản mạng xã hội của PlayStation cũng như trang này để biết thêm.

Square Enix đã phát hành nói trước trên PS5 và PC và còn rất nhiều trò chơi nữa sẽ ra mắt vào năm 2023 – một số tựa game mới, một số bản làm lại và một số bản mở rộng. Đây là một bản xem trước:

Quay trở lại PlayStation VR2, tai nghe (có hai bộ điều khiển) có giá $550 / €600 / £530 / ¥75.000. Vài tuần trước, Sony đã công bố thêm 13 trò chơi có hỗ trợ VR, nâng tổng số lên hơn 30.

Sony giải quyết vấn đề cung cấp PlayStation 5 trước khi ra mắt PSVR2

Chiến dịch đặt hàng trước PSVR2 đã bắt đầu từ tháng 11, vì vậy Sony đã ước tính khá chính xác về việc tai nghe mới sẽ được các game thủ đón nhận như thế nào – và có vẻ như tin tức không tốt như công ty mong đợi. Bloomberg báo cáo rằng Sony đã cắt giảm mục tiêu sản xuất trong quý này xuống còn 1 triệu chiếc.

Có vẻ như công ty cho rằng mọi thứ sẽ chậm lại sau đợt tăng đơn đặt hàng ban đầu với mục tiêu vận chuyển từ tháng 4 năm 2023 đến tháng 3 năm 2024 được đặt ở mức chỉ 1,5 triệu chiếc. Chi phí cao có thể khiến người tiêu dùng nản lòng – PS5 kỹ thuật số là 400 đô la, phiên bản đĩa là 500 đô la, vì vậy PSVR2 đắt hơn chính bảng điều khiển.

Nguồn | QuaNguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận