Trang chủ Đánh giá sản phẩm Oppo âm thầm ra mắt Reno8 T và Reno8 T 5G

Oppo âm thầm ra mắt Reno8 T và Reno8 T 5G

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 215 lượt xem


Oppo đã ra mắt hai sản phẩm tầm trung Reno8 T và Reno8 T 5G mà không cần phô trương nhiều. Các thiết bị này chỉ đơn giản là được tải lên trang web tiếng Việt của công ty và các nhà bán lẻ trực tuyến đã theo dõi danh sách của họ.

Điện thoại thông minh chỉ có LTE có chipset Mediatek và camera 100 MP, trong khi phiên bản 5G có chip Qualcomm và camera chính 108 MP.

Oppo âm thầm ra mắt Reno8 T và Reno8 T 5G

OppoReno8T

Điện thoại thông minh này mang đến màn hình AMOLED 6,43 inch với tốc độ làm mới 90Hz và độ phân giải FullHD +. Nó đi kèm với tốc độ lấy mẫu cảm ứng 180Hz và mặt kính cường lực Gorilla Glass 5. Camera selfie 32MP nằm ở góc trên bên trái bên trong một lỗ bấm.

Có thêm ba camera ở phía sau. Oppo không tiết lộ thông tin chi tiết về camera chính 100MP, nhưng nếu đó là độ phân giải gốc thì đây sẽ là sản phẩm đầu tiên trong ngành. Hai đơn vị còn lại là cảm biến độ sâu 2MP và camera macro 2MP. Có một vòng đèn xung quanh camera chính có thể dùng làm đèn thông báo có thể tùy chỉnh.

Oppo âm thầm ra mắt Reno8 T và Reno8 T 5G

Ở bên trong, chúng ta có chipset Helio G99 và một tùy chọn bộ nhớ duy nhất – 8/256GB. Có một khe cắm thẻ nhớ microSD để lưu trữ thêm.

Reno8 T đi kèm với viên pin 5.000mAh và sạc nhanh SuperVOOC. Công ty không nói chính xác tỷ lệ là bao nhiêu, vì vậy chúng tôi cho rằng đây là mức thấp nhất có thể cho thương hiệu này – 33W.

Các tùy chọn kết nối khác bao gồm giắc cắm âm thanh 3,5 mm ở phía dưới, cổng USB-C, Bluetooth 5.3 và hỗ trợ cho tất cả các GNSS chính. Hệ điều hành là ColorOS 13, dựa trên Android 13.

Oppo âm thầm ra mắt Reno8 T và Reno8 T 5G

Reno8 T có hai màu – Đen ánh sao cơ bản và Cam hoàng hôn bằng da. Giá được ấn định là 8,49 triệu đồng, tương đương 365 USD. Chiếc điện thoại này đã được bán tại các nhà bán lẻ trực tuyến lớn ở Việt Nam.

Oppo Reno8T 5G

Sự ra mắt của thiết bị tầm trung này hơi khó hiểu hơn vì Việt Nam dự kiến ​​sẽ không được triển khai rộng rãi các mạng này trong một thời gian do hạn chế về cơ sở hạ tầng. Tuy nhiên, điện thoại có chipset khác, màn hình tốt hơn và sạc nhanh hơn nên có lẽ nó vẫn sẽ tìm được chỗ đứng của mình.

Reno8 T 5G được trang bị Snapdragon 695 và đi kèm với RAM 8GB.

Oppo âm thầm ra mắt Reno8 T và Reno8 T 5G

Máy ảnh chính 108MP có AF và khẩu độ f/1.7 và một lần nữa có hai cảm biến 2MP giúp nó hoạt động – một cảm biến dành cho ảnh macro, cảm biến còn lại dành cho dữ liệu độ sâu. Camera selfie 32MP ở phía trước lần này được đặt trong một lỗ bấm ở giữa.

Reno8 T 5G 6.7” được xây dựng trên màn hình OLED 10 bit độ phân giải FullHD+, tốc độ làm mới 120Hz và tốc độ lấy mẫu cảm ứng 360Hz. Nó có các cạnh cong 2,5D và theo trang web chính thức, nó có thể đạt độ sáng lên tới 950 nits.

Oppo âm thầm ra mắt Reno8 T và Reno8 T 5G

Pin 4.800 mAh một lần nữa đi kèm với SuperVOOC, nhưng lần này Oppo đã tiết lộ khả năng sạc nhanh – đó là 67W với bộ chuyển đổi cần thiết được cung cấp trong hộp bán lẻ.

Reno8 T 5G thiếu giắc cắm âm thanh 3,5 mm nhưng được bán kèm với ColorOS 13 tương tự khi xuất xưởng.

Oppo âm thầm ra mắt Reno8 T và Reno8 T 5G

Oppo Reno8 T 5G có sẵn màu Đen ánh sao và Vàng ánh bình minh. Máy cho đặt hàng trước với giá 9,9 triệu đồng, tương đương khoảng 430 USD. Hầu hết các cửa hàng ở Việt Nam sẽ bán kèm thiết bị với một loa Bluetooth cũng hoạt động như đèn ngủ. Việc bán hàng tại quốc gia Nam Á sẽ bắt đầu vào ngày 10 tháng 2.

Nguồn 1Nguồn 2 (cả tiếng Việt)Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận