Trang chủ Đánh giá sản phẩm Ice Universe: Xiaomi sẽ ra mắt Mix Fold 2 vào ngày 11 tháng 8

Ice Universe: Xiaomi sẽ ra mắt Mix Fold 2 vào ngày 11 tháng 8

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 352 lượt xem


Xiaomi Mix Fold 2 sắp ra mắt sớm hơn dự kiến ​​- nó sẽ được công bố vào ngày 11 tháng 8 (một ngày sau thiết bị có thể gập lại của Samsung), theo rò rỉ Vũ trụ băng. Thông thường, Xiaomi sẽ giới thiệu các sản phẩm mới ra mắt trước vài tuần, vì vậy đây là một điều hơi ngạc nhiên.

Ngày có lẽ không phải là ngẫu nhiên – Giám đốc điều hành Xiaomi Lei Jun sẽ có bài giảng thường niên thứ ba của mình vào ngày 11. “Tôi muốn nói về một điều gì đó khác biệt: mọi người đều gặp phải những thất bại và thất bại trong quá trình trưởng thành, cách tôi thoát ra khỏi đáy của cuộc đời và những hiểu biết sâu sắc về cuộc sống mà tôi thu được”, CEO viết.

Dù sao, một số kẻ rò rỉ bao gồm ĐáTrạm trò chuyện kỹ thuật số phát hiện một ảnh chụp màn hình bởi Lao Wei, Giám đốc Sản phẩm Di động của Xiaomi, được cho là đến từ Mix Fold 2.


Ảnh chụp màn hình 21: 9, được cho là từ Xiaomi Mix Fold 2
A 21: Bài giảng thường niên lần thứ ba của Lei Jun được lên lịch vào ngày 11

Ảnh chụp màn hình 21: 9, được cho là từ Xiaomi Mix Fold 2 • Bài giảng của Lei Jun được lên lịch vào ngày 11

Nó có độ phân giải 1.080 x 2.520px, xác nhận tỷ lệ khung hình 21: 9 được đồn đại cho màn hình vỏ của điện thoại. Để so sánh, màn hình bìa trên Mi Mix Fold ban đầu có tỷ lệ 27: 9 cao ngất ngưởng.

Ngoài ra, màn hình đó có tốc độ làm mới 90Hz, trong khi màn hình mới sẽ lên đến 120Hz (theo tin đồn). Điều này có nghĩa là màn hình bên trong sẽ có tỷ lệ khung hình 10,3: 9 (thay vì 4: 3 như trên người tiền nhiệm).

Xiaomi Mix Fold 2 sẽ được cung cấp sức mạnh bởi Snapdragon 8+ Gen 1 với 12GB RAM và bộ nhớ 512GB hoặc 1TB. Nó sẽ hỗ trợ sạc nhanh 56W (giống như bản gốc). Nó có thể không phải là điện thoại mới duy nhất vào thứ Năm vì đã có nhiều rò rỉ về Xiaomi K50S Pro, điện thoại đầu tiên của Xiaomi có camera 200MP.

Nguồn

Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận