Trang chủ Đánh giá sản phẩm Dòng Honor 80 cũng sẽ ra mắt vào ngày 23 tháng 11

Dòng Honor 80 cũng sẽ ra mắt vào ngày 23 tháng 11

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 260 lượt xem


Honor đã lên lịch ra mắt vào ngày 23 tháng 11 và sau đó công ty xác nhận chúng ta sẽ thấy Magic Vs có thể gập lại ra mắt lần đầu. Hôm nay, CEO George Zhao của công ty đã đăng lên Weibo một đoạn video, tiết lộ dòng Honor 80 cũng sẽ được giới thiệu vào thứ Tư tới.

Các điện thoại sẽ có camera kép ở mặt trước, được đặt ở vị trí trung tâm, mở đường cho kiểu thông báo Dynamic Island.

Dòng Honor 80 cũng sẽ ra mắt vào ngày 23 tháng 11

Thiết kế của điện thoại được tiết lộ bởi Timmy Yip, một nghệ sĩ nổi tiếng 58 tuổi đến từ Hồng Kông với các tác phẩm về thiết kế trang phục, nghệ thuật thị giác và đương đại. Một người nổi tiếng có ảnh hưởng khác đã quảng bá thiết bị trên trang của họ là người mẫu kiêm diễn viên Trung Quốc Simon Gong, người thuộc gia đình Honor kể từ loạt phim 50.


Áp phích dòng Honor 80
Áp phích dòng Honor 80
Áp phích dòng Honor 80
Áp phích dòng Honor 80

Áp phích dòng Honor 80

Thiết kế camera với hai vòng tròn lớn thực sự là một phần của Honor kể từ khi thương hiệu này trở nên độc lập, nhưng đây có vẻ là cách triển khai gọn gàng nhất, với số 8 được nhúng ở giữa. Ngoài một loạt các đoạn giới thiệu hình ảnh và video này, chúng ta không biết nhiều về bộ truyện.

Tuy nhiên, chúng tôi mong đợi ít nhất ba thiết bị – Honor 80 với chipset Dimensity 1080, Honor 80 Pro với camera 108MP và chipset Snapdragon 778G và Honor 80 Pro với chip Snapdragon 8+ Gen 1, camera chính 160MP và hai camera selfie 50MP .

Nguồn (bằng tiếng Trung) | Thông quaNguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận