Trang chủ Đánh giá sản phẩm Bộ điều khiển Stadia sẽ sớm có thể sử dụng được với Bluetooth

Bộ điều khiển Stadia sẽ sớm có thể sử dụng được với Bluetooth

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 138 lượt xem


Năm ngoái, Google đã thông báo rằng họ sẽ ngừng dịch vụ Stadia vào ngày 18 tháng 1 năm 2023. Điều này đặt ra nhiều câu hỏi, bao gồm cả điều gì sẽ xảy ra với bộ điều khiển Stadia, được gắn với dịch vụ.

Google hiện đã thông báo rằng họ sẽ phát hành một công cụ tự phục vụ cho phép khách hàng bật Bluetooth trên bộ điều khiển Stadia. Đây là một tính năng không hoạt động của bộ điều khiển đã bị vô hiệu hóa trong phần sụn.

Sau khi được bật, bộ điều khiển Stadia có thể được sử dụng làm bộ điều khiển Bluetooth tiêu chuẩn với các thiết bị khác. Đây là điều hiện tại không thể thực hiện được vì bộ điều khiển Stadia được thiết kế để kết nối và hoạt động trực tiếp với dịch vụ đám mây Stadia. Bản cập nhật sẽ cho phép khách hàng của Stadia tiếp tục sử dụng bộ điều khiển với các thiết bị khác thay vì nó trở nên vô dụng sau ngày 18 tháng 1.

Bộ điều khiển Stadia sẽ sớm có thể sử dụng được với Bluetooth

Google cũng đã phát hành một trò chơi cuối cùng – Trò chơi giun – cho người chơi Stadia trước khi dịch vụ ngừng hoạt động vào thứ Tư tới. Đây là một trò chơi đã được sử dụng nội bộ trong nhiều năm và được nhóm sử dụng để thử nghiệm các tính năng của Stadia. Đó là một tựa game tối giản, không rườm rà có chủ đích mà có khả năng sẽ không bao giờ xuất hiện nếu dịch vụ không ngừng hoạt động nhưng là một quả trứng Phục sinh thú vị theo cách trải nghiệm trò chơi được sử dụng để thử nghiệm và xây dựng dịch vụ.

Nguồn

Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận