Trang chủ Đánh giá sản phẩm Apple phát hành iOS 16.3 với sự hỗ trợ cho HomePod mới và watchOS 9.3

Apple phát hành iOS 16.3 với sự hỗ trợ cho HomePod mới và watchOS 9.3

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 283 lượt xem


Như đã hứa vào tuần trước, hôm nay Apple đã phát hành iOS 16.3 cho tất cả các thiết bị được hỗ trợ. Nếu bạn có một chiếc iPhone tương thích và nó chưa thông báo cho bạn về bản cập nhật, bạn có thể lấy nó bằng cách đi tới Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm. Đó là vẻ đẹp của các buổi giới thiệu của Apple, chúng không được dàn dựng.

Phiên bản mới đi kèm với hỗ trợ Khóa bảo mật cho ID Apple, cho phép xác thực hai yếu tố vật lý cho thông tin đăng nhập ID Apple. Bạn cũng nhận được hình nền Unity mới và hỗ trợ cho HomePod thế hệ thứ hai vừa được công bố.

Apple phát hành iOS 16.3 với sự hỗ trợ cho HomePod mới và watchOS 9.3

Tính năng SOS khẩn cấp đã được tinh chỉnh để ngăn các cuộc gọi tình cờ – bạn kích hoạt tính năng này bằng cách giữ nút bên cạnh cùng với nút tăng hoặc giảm âm lượng, nhưng cuộc gọi sẽ không được thực hiện cho đến khi các nút được nhả ra.

Tất nhiên, cũng có nhiều bản sửa lỗi, bao gồm sự cố trong Freeform trong đó một số nét được tạo bằng ngón tay hoặc Apple Pencil sẽ không xuất hiện trên bảng dùng chung, sự cố khiến hình nền xuất hiện màu đen trên màn hình khóa, một sự cố nằm ngang. các dòng tạm thời xuất hiện khi đánh thức iPhone 14 Pro Max và một dòng ngăn tiện ích màn hình khóa của ứng dụng Home hiển thị trạng thái chính xác.

Apple phát hành iOS 16.3 với sự hỗ trợ cho HomePod mới và watchOS 9.3

Sự cố khiến Siri không phản hồi chính xác các yêu cầu âm nhạc cũng đã được giải quyết, cũng như sự cố với các yêu cầu Siri trong CarPlay, có thể chưa được hiểu đúng.

Đối với những người vẫn đang sử dụng iOS 15, Apple cũng đã phát hành iOS 15.7.3 và đối với những người có thiết bị cũ hơn nhiều bị mắc kẹt trên iOS 12, có iOS 12.5.7, cả hai bản cập nhật bảo mật mà bạn có thể nên cài đặt sớm hơn là muộn hơn.

Apple phát hành iOS 16.3 với sự hỗ trợ cho HomePod mới và watchOS 9.3

Cuối cùng, watchOS 9.3 hiện đã hoạt động và đi kèm với mặt đồng hồ mới, cũng như các bản sửa lỗi và cải tiến hiệu suất chưa được đặt tên. Điều này có sẵn thông qua ứng dụng Apple Watch trên iPhone.

Nguồn 1 | Nguồn 2Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận