Trang chủ Đánh giá sản phẩm Top 10 điện thoại thịnh hành tuần 48

Top 10 điện thoại thịnh hành tuần 48

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 239 lượt xem


Có một cơn bão thực sự đang hình thành trong tuần này, khi một loạt các đợt ra mắt nổi tiếng đã được mong đợi, nhưng sau đó tất cả chúng đều bị hoãn lại, điều đó có nghĩa là nó cũng tương đối bình lặng trong biểu đồ xu hướng của chúng tôi.

Oppo Reno9 Pro+ không giữ được vị trí đầu bảng lâu – sự quan tâm của nó nhanh chóng giảm xuống sau khi công bố. Điều đó có nghĩa là Samsung Galaxy S22 Ultra là nhà vô địch cũ mới, tiếp theo là người anh em tầm trung của nó là Galaxy A53.

iPhone 14 Pro Max của Apple hoàn thành bảng xếp hạng, trong khi 10 Pro+ của Realme tăng thêm hai bậc trong tuần này để xếp thứ tư.

Sau đó, chúng tôi tìm thấy Apple iPhone XR ở vị trí thứ năm, trước người dẫn đầu Redmi Note 12 Pro+. Xiaomi tầm trung thống trị trong một tháng, nhưng hiện đang nhanh chóng tụt hạng.

Ở vị trí thứ bảy là iQOO 11 Pro – nó chắc chắn sẽ cao hơn nếu thông báo theo kế hoạch diễn ra, nhưng có lẽ nó sẽ hoạt động tốt hơn vào tuần tới. Chiếc iPhone X đã ngừng sản xuất từ ​​lâu đang tăng trở lại và hiện đã lên 8 chiếc – mức độ phổ biến của chiếc điện thoại đó dường như sẽ không bao giờ phai nhạt.

Redmi Note 11 trở lại bảng xếp hạng vào tuần 48 để giành vị trí thứ chín, cùng với Galaxy S22, chiếm vị trí cuối cùng.

Gặp lại bạn vào tuần tới!

Samsung Galaxy S22 Ultra 5G


Samsung Galaxy A53 5G


Apple iPhone 14 Pro Max


Realme 10Pro+


Apple iPhone XR


Xiaomi Redmi Note 12 Pro+


vivo iQOO 11 Pro


Apple iPhone X


Xiaomi Redmi Lưu ý 11


Samsung Galaxy S22 5G
Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận