Trang chủ Đánh giá sản phẩm Bề mặt chi tiết máy ảnh có thể gập lại của Pixel thứ hai

Bề mặt chi tiết máy ảnh có thể gập lại của Pixel thứ hai

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 243 lượt xem


Vào tháng 7, một nhà phát triển đã đào mã của Google và tiết lộ một số chi tiết máy ảnh về Google Pixel 7, Pixel 7 Pro, máy tính bảng Pixel và điện thoại thông minh có thể gập lại Pixel. Cũng chính nhà phát triển đó đã xem qua mã của Bản phát hành hàng quý 1 của nền tảng Android 13 và khám phá thông tin chi tiết về camera về những gì có thể là Pixel thứ hai có thể gập lại.

Pixel thứ hai có thể gập lại, có tên mã là “Felix”, có tham chiếu đến các trạng thái gấp và mở cũng như máy ảnh bên ngoài và bên trong. Hệ thống camera ở phía sau bao gồm ba đơn vị – 64MP IMX787 (chính), 12MP IMX386 (siêu rộng) và 10,8MP S5K3J1 (tele). Camera bên trong sử dụng cảm biến IMX355 8MP, trong khi camera ngoài ở mặt trước cũng sử dụng cảm biến S5K3J1.

Nhà phát triển cũng tìm thấy các tham chiếu đến một máy tính bảng Pixel cao cấp khác, có tên mã là “T6Pro” hoặc “tangorpro.” Mã cho thấy nó đang trong giai đoạn phát triển ban đầu nhưng không tiết lộ bất kỳ thay đổi nào so với mô hình thông thường, được gọi là “T6” hoặc “tangor”.

Google sẽ tổ chức một sự kiện vào ngày 6 tháng 10 để ra mắt Pixel 7, Pixel 7 Pro và Pixel Watch. Vẫn còn phải chờ xem liệu Google có giới thiệu các máy tính bảng Pixel và thiết bị có thể gập lại này tại sự kiện này hay ít nhất là cho chúng ta một cái nhìn sơ lược về các thiết bị với sự ra mắt đầy đủ sẽ diễn ra sau đó.

Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận