Trang chủ Đánh giá sản phẩm Rò rỉ hình ảnh Oppo Find X6, cho thấy thiết kế được làm lại hoàn toàn

Rò rỉ hình ảnh Oppo Find X6, cho thấy thiết kế được làm lại hoàn toàn

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 162 lượt xem


Oppo Find X5 Pro được xây dựng dựa trên thiết kế của người tiền nhiệm Find X3 Pro (nhắc nhở: không có X4), với mặt sau mượt mà, không bị gián đoạn. Phiên bản tiêu chuẩn Find X5 đã sử dụng một yếu tố riêng biệt cho phần lồi của máy ảnh để bám sát nhất có thể với ngôn ngữ thiết kế trong phạm vi ngân sách của nó.

Đó có thể là những ví dụ cuối cùng về ngôn ngữ thiết kế đã nói, ít nhất là đánh giá qua vẻ ngoài của Oppo Find X6 màu vani. Chúng tôi chưa thấy bất cứ điều gì chính thức, nhưng hồ sơ theo dõi của Evan Blass đã nói lên điều đó. Đảo camera đã trở lại và nổi bật hơn bao giờ hết. Dưới đây là so sánh song song với điện thoại X 2022.


Oppo Tìm X5 Pro
Oppo Find X6 (hình ảnh rò rỉ)
Oppo Tìm X5

Oppo Find X5 Pro • Oppo Find X6 (hình ảnh rò rỉ) • Oppo Find X5

Logo Hasselblad đã được nâng cấp lên khá nhiều và có một nhãn “co-engineered with” mờ phía trên để làm rõ rằng Oppo là một đối tác bình đẳng trong mối quan hệ này. Cuối cùng, còn có nhãn “Được cung cấp bởi MariSilicon” bên cạnh một sản phẩm mới – một thấu kính kính tiềm vọng. Vanilla X5 đã sử dụng ống kính tele 2x truyền thống, X6 đang được nâng cấp bởi vẻ ngoài của nó. Điều đó khiến một số người nghĩ rằng hình ảnh cho thấy X6 Pro, nhưng theo Blass thì không phải vậy.

Giả sử rằng đây thực sự là Oppo Find X6 và những tin đồn đó là chính xác, thì sẽ có một cảm biến 1” (50MP) bên trong camera chính, một mô-đun siêu rộng 50MP bên cạnh và một cảm biến 32MP phía sau kính tiềm vọng. Ngoài ra, model này sẽ được cung cấp sức mạnh bởi Snapdragon 8+ Gen 1 (trong khi bản Pro sẽ có Gen 2).

Chúng tôi chưa có ngày tiết lộ chính thức cho dòng Find X6 và có thể sẽ mất một thời gian. Oppo Inno Day bắt đầu vào ngày mai và sẽ giới thiệu các sản phẩm có thể gập lại của Find N2. Find N ban đầu cũng được công bố vào giữa tháng 12, trong khi dòng Find X5 được công bố vào cuối tháng 2.

Nguồn

Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận