Trang chủ Đánh giá sản phẩm Kết quả bình chọn hàng tuần: Galaxy Z Fold4 và Z Flip4 có thể gập lại được nhiều người ngưỡng mộ

Kết quả bình chọn hàng tuần: Galaxy Z Fold4 và Z Flip4 có thể gập lại được nhiều người ngưỡng mộ

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 389 lượt xem


Khoảng một phần ba số cử tri trong cuộc thăm dò tuần trước chỉ không quan tâm đến đồ có thể gập lại. Nhưng phần còn lại của họ – họ sẽ chọn một chiếc Samsung có thể gập lại? Phần lớn trong số họ nói rằng họ sẽ làm như vậy, cả hai mẫu Z series mới đều tỏ ra khá phổ biến.

Khi nói đến sự lựa chọn giữa Galaxy Z Flip4 và Z Fold4, thiết bị trước đây đã khơi dậy tình yêu của một số người đối với điện thoại nắp gập, thiết bị thứ hai lại thu hút những người đang tìm kiếm năng suất mạnh mẽ không thể có trên màn hình nhỏ.

Samsung Galaxy Z Fold4 đã giành được hơn 46% người bình chọn với chỉ 14% thích thiết bị có thể gập lại từ các thương hiệu khác. Một số người có thể không có lựa chọn đó vì Samsung đang ở vị trí đáng ghen tị khi trở thành nhà cung cấp thực sự duy nhất của thiết bị có thể gập lại ở hầu hết thế giới.

Kết quả bình chọn hàng tuần: Galaxy Z Fold4 và Z Flip4 có thể gập lại được nhiều người ngưỡng mộ

Ở những nơi có các lựa chọn thay thế khả thi, cuộc thảo luận thường tập trung vào yếu tố hình thức – Z Fold4 là một thiết bị lớn và nặng. Không có cách nào để giải quyết vấn đề đó, nhưng sẽ là một lợi ích thực sự nếu bản lề có thể đóng lại mà không có khe hở. Samsung gần đây đã tiết lộ rằng thiết kế bản lề bị hạn chế bởi nhu cầu bổ sung khả năng chống bụi và nước cho điện thoại (các mẫu Galaxy Z là thiết bị có thể gập lại duy nhất có xếp hạng IP). Rủi ro bị nước bắn vào hoặc một mảnh vụn nhỏ khiến bạn phải đến cửa hàng để sửa chữa tốn kém là điều không thể chấp nhận được đối với Samsung.

Các cuộc thảo luận khác liên quan đến tỷ lệ khung hình của màn hình, 23: 9 hoặc hơn của màn hình bìa của mẫu máy mới là một cải tiến rõ rệt so với Z Fold3, nhưng một số người muốn xem nó giảm xuống còn 21: 9.

Samsung Galaxy Z Flip4 đã tiết lộ một sự phân chia thú vị – một số rất vui khi thấy điện thoại nắp gập đi theo con đường của dodo vào cuối những năm 2000, những người khác lại nhớ chúng một cách sâu sắc. Nhóm thứ hai đó là nhóm lớn hơn vì Flip đạt tỷ lệ phần trăm tốt hơn Fold với cơ bản là 50% số phiếu ủng hộ.

Đối với cả hai thiết bị có thể gập lại, một nhóm nhỏ (khoảng 5%) đang sử dụng các mẫu cũ hơn của chúng. Tất nhiên, đồ có thể gập lại vẫn là một danh mục mới nên phần lớn chủ sở hữu sẽ là những người mua mới hơn là những người muốn nâng cấp.

Kết quả bình chọn hàng tuần: Galaxy Z Fold4 và Z Flip4 có thể gập lại được nhiều người ngưỡng mộ

Như mọi khi, có sự cân nhắc về giá cả. Samsung hy vọng Galaxy Z có thể gập lại sẽ vượt qua dòng Galaxy S vào năm 2025 trong phân khúc hàng đầu. Ngoài ra, ông chủ mảng di động TM Roh nói rằng “Điện thoại có thể gập lại sẽ trở thành tiêu chuẩn mới của điện thoại thông minh”, điều này cũng sẽ yêu cầu các mẫu có giá cả phải chăng hơn.

Năm 2025 là ba năm nữa. Còn ba năm nữa là đến năm 2019 khi chiếc Galaxy Fold đầu tiên được tung ra thị trường. Nếu Samsung đúng, chúng ta đã đi được một nửa thời kỳ mà máy có thể gập lại thống trị thị trường.Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận