Trang chủ Đánh giá sản phẩm Thăm dò ý kiến ​​hàng tuần: Bạn có hào hứng với Android 13 không?

Thăm dò ý kiến ​​hàng tuần: Bạn có hào hứng với Android 13 không?

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 362 lượt xem


Google đã hoàn thành công việc trên Android 13 và ra mắt nó vào thứ Hai. Như thường lệ, Pixel của Google là dòng đầu tiên được cập nhật, nhưng một số nhà sản xuất khác đã tuyển dụng những người thử nghiệm bản beta để họ tiếp nhận hệ điều hành mới: Xiaomi, OnePlus, vivo và iQOO, Oppo cũng vậy.

Bạn có hào hứng với phiên bản mới không? Được rồi, sao lưu – điện thoại của bạn thậm chí sẽ lên Android 13 chứ? Các nhà sản xuất đã dần dần mở rộng cửa sổ hỗ trợ cho điện thoại của họ, nhưng hai bản cập nhật hệ điều hành vẫn là tiêu chuẩn đối với nhiều thương hiệu. Và ngay cả khi có cửa sổ dài hơn, một số điện thoại đã hết thời gian sử dụng.

Android 13 có gì mới? Material You design đã phát triển và hiện có thể tùy chỉnh giao diện của các ứng dụng không phải của Google để phù hợp với hình nền và màu chủ đề. Người dùng đa ngôn ngữ có thể đặt một ngôn ngữ mặc định khác cho mỗi ứng dụng. Ngoài ra, chế độ Giờ đi ngủ làm mờ màn hình để mắt bạn thích nghi với bóng tối và bạn có thể đi vào giấc ngủ dễ dàng hơn.


Công cụ chủ đề được cải thiện
Lựa chọn ngôn ngữ cho mỗi ứng dụng


Công cụ chủ đề được cải tiến • Lựa chọn ngôn ngữ cho mỗi ứng dụng • Trình phát nhạc có giao diện mới

Một số tính năng bảo mật quan trọng cũng đã được thêm vào. Các ứng dụng sẽ không còn thấy thư viện phương tiện đầy đủ của bạn nữa, bạn chỉ có thể chọn ảnh và video cụ thể. Clipboard sẽ bị xóa định kỳ nếu nó chứa dữ liệu nhạy cảm (mật khẩu, số điện thoại, v.v.). Một thay đổi lớn là thông báo hiện được chọn tham gia thay vì bật theo mặc định – các ứng dụng sẽ phải yêu cầu quyền để hiển thị thông báo cho bạn.

Âm thanh đang được nâng cấp lớn với sự hỗ trợ cho Âm thanh Bluetooth LE và Âm thanh không gian (dành cho tai nghe có theo dõi đầu). Máy tính bảng đang có một thanh tác vụ để cải thiện đa nhiệm cũng như từ chối lòng bàn tay tốt hơn. Tính năng cộng tác giữa điện thoại và máy tính bảng hoặc Chromebook đang được cải thiện – bạn có thể xem các ứng dụng trò chuyện trên Chromebook của mình, tính năng Chia sẻ lân cận cũng cho phép bạn sao chép nội dung nào đó từ điện thoại và dán vào máy tính bảng của mình.Thanh tác vụ mới • Trò ​​chuyện từ Chromebook • Sao chép / dán qua Chia sẻ lân cận

Tất nhiên, các nhà sản xuất sẽ thêm các tính năng và kiểu dáng của riêng họ vào thương hiệu Android tùy chỉnh của họ. Bạn có thích một giao diện cụ thể hơn Android gốc hay ngược lại? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận.

Chúng tôi biết rằng một số không thích cập nhật – chúng có thể thay đổi cách điện thoại hoạt động và phá vỡ quy trình làm việc của bạn. Bạn sẽ sử dụng phiên bản Android cũ hơn, ngay cả khi bạn có tùy chọn cập nhật?

Và, cuối cùng, với loạt iPhone 14 ra mắt vào đầu tháng 9, bao nhiêu người trong số các bạn sẽ nhảy tàu?

Tái bút. Nếu tiện ích thăm dò ý kiến ​​ở trên không hoạt động vì một lý do nào đó, hãy thử bỏ phiếu bầu của bạn nơi đây.Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận