Trang chủ Đánh giá sản phẩm Blackview BV9200 để xem xét

Blackview BV9200 để xem xét

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 170 lượt xem


Blackview BV9200 là điện thoại thông minh bền bỉ mới nhất cập bến văn phòng của chúng tôi. Đây là một chiếc điện thoại chắc chắn, được chứng nhận để tồn tại trong những điều kiện khắc nghiệt nhất và công ty tuyên bố rằng họ đã cải tiến vật liệu để đáp ứng nhiều thách thức hơn.

Thiết bị có thể bị ném xuống hồ, bị ô tô cán qua hoặc rơi từ độ cao hơn 1 mét và sống để kể câu chuyện. Nó đi kèm với chứng nhận MIL-STD-810H, IP68 và IP69K, vì vậy bạn không cần phải tin tưởng vào BlackView.

Nó cũng là một thiết bị tầm trung có khả năng khá tốt với camera chính 50MP, một nút chuyên dụng để truy cập nhanh vào một số ứng dụng và đèn thông báo ở mặt sau.

Blackview BV9200 để xem xét

Thiết bị mỏng hơn hầu hết các điện thoại thông minh chắc chắn. Trọng lượng 310 gram của nó cho cảm giác dễ chịu và nhẹ hơn những gì bạn mong đợi khi lần đầu tiên nhìn thấy nó. Blackview đã triển khai loa âm thanh nổi ở các cạnh của khung cao su mà không ảnh hưởng đến quá trình xây dựng, điều này rất đáng hoan nghênh.

Nói về âm thanh, nó được điều chỉnh bởi Harman AudioEFX. Chúng tôi có một bài kiểm tra âm thanh chuyên dụng, nhưng thoạt nhìn (hay có thể nói là lần đầu nghe), loa rất to, phong phú và âm thanh nổi thực sự.

Blackview BV9200 để xem xét

Pin có dung lượng 5.000mAh, không quá ấn tượng đối với một chiếc điện thoại lớn, chắc chắn, nhưng nó hỗ trợ sạc nhanh 66W và có bộ chuyển đổi cần thiết trong hộp. BV9200 cũng hỗ trợ sạc không dây 30W và hoạt động với bất kỳ bộ sạc Qi nào có tốc độ cao. Ngoài ra, còn có sạc ngược có dây, giới hạn ở mức 5W.

Blackview BV9200 để xem xét

Sau khi hoàn thành tất cả các thử nghiệm, chúng tôi sẽ đưa ra phán quyết cuối cùng về việc liệu 299 đô la có phải là mức giá phù hợp cho một chiếc điện thoại như vậy hay không và chúng tôi có linh cảm rằng nó có thể đáng giá.Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận