Trang chủ Đánh giá sản phẩm Samsung Mỹ giảm giá Galaxy Z Fold4 và Galaxy S23+, nâng cấp dung lượng lưu trữ miễn phí

Samsung Mỹ giảm giá Galaxy Z Fold4 và Galaxy S23+, nâng cấp dung lượng lưu trữ miễn phí

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 89 lượt xem


Tuần lễ giảm giá Khám phá Samsung sẽ kết thúc vào hôm nay, nhưng vẫn chưa quá muộn để nhận được ưu đãi lớn. Các ưu đãi hôm nay giới thiệu Galaxy Z Fold4, hiện có giá khởi điểm là 1.000 USD.

Đây là khoản tín dụng trao đổi lên tới 900 đô la cộng với Tín dụng Samsung 100 đô la, có thể được chi cho các phụ kiện. Lưu ý rằng mức giá này dành cho kiểu máy 12/512GB nhờ được nâng cấp bộ nhớ miễn phí từ cấu hình cơ bản 256GB.


Samsung Galaxy Z Fold4

Nếu bạn không bán điện thoại có thể gập lại, thì Galaxy S23+ truyền thống hơn có giá khởi điểm là 720 USD – đây là phiên bản dành cho mẫu 8/512GB vì Samsung sẽ cung cấp bản nâng cấp bộ nhớ miễn phí cho mẫu này. Giá có thể giảm với tín dụng trao đổi nâng cao, có nghĩa là bạn có thể gửi nhiều thiết bị cũ.


Samsung Galaxy S23+

Samsung đã chọn nhiều TV để giới thiệu trong ngày cuối cùng của tuần Khám phá với nhiều phiên bản của TV ngoài trời Terrace. Nhưng chúng tôi sẽ làm nổi bật màn hình chơi game Samsung Odyssey G7 32 inch. Nó có màn hình WQHD cong với tốc độ làm mới 240Hz (thời gian phản hồi 1ms) và tương thích với G-Sync. Về cơ bản, đây là TV thông minh Tizen, vì vậy bạn có thể sử dụng các dịch vụ phát trực tuyến trò chơi trong khi tắt PC hoặc bảng điều khiển.

Thay vào đó, nếu bạn đang tìm kiếm sức mạnh tính toán khi đang di chuyển, thì Galaxy Book3 sẽ giảm giá 250 đô la trong tuần này. Đó là một máy tính xách tay nhẹ (3,53 lbs) với màn hình 15,6” FHD+ chạy trên nền Intel Core i7-1360P với GPU Arc A350M và cấu hình bộ nhớ 16/512GB.

Nhân tiện, ưu đãi kéo dài một tuần trên Galaxy S23 vẫn còn hiệu lực, điện thoại bắt đầu từ $100 nếu bạn tối đa hóa tín dụng trao đổi.Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận