Trang chủ Đánh giá sản phẩm Bản phát hành Nothing Phone (2) do cựu giám đốc điều hành OnePlus đứng đầu

Bản phát hành Nothing Phone (2) do cựu giám đốc điều hành OnePlus đứng đầu

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 24 lượt xem


Theo một báo cáo gần đây của nghịch đảo, công ty mới của Carl Pei Không có gì đang ráo riết moi móc cựu nhân viên OnePlus và tính đến thời điểm hiện tại, 70% nhóm phần mềm đến từ đó, cùng với 30% nhóm phần cứng. Nhưng trong khi báo cáo này không phải là thông tin chính thức, chính Carl Pei đã chào đón Kyle Kiang, người từng là Giám đốc Tiếp thị của OnePlus, tham gia.

Kyle Kiang sẽ là Phó chủ tịch của Nothing tại Bắc Mỹ, dẫn đầu việc ra mắt chiếc điện thoại Nothing Phone (2) rất được mong đợi. Không giống như năm ngoái, Điện thoại mới (2) dự kiến ​​sẽ là điện thoại hàng đầu với Snapdragon 8+ Gen 1 và cũng sẽ đến Hoa Kỳ. Với thành công của Kyle với thương vụ OnePlus và T-Mobile trong quá khứ, không có gì ngạc nhiên khi Carl Pei muốn có anh trong công ty của mình.

Có lẽ không có gì muốn phục vụ những người đam mê công nghệ như OnePlus đã làm lúc đầu. Rốt cuộc, những người hâm mộ OnePlus lâu đời hầu hết đều đồng ý rằng công ty đã mất đi niềm đam mê trong vài năm qua và đã mở ra không gian cho các công ty khác như Không có gì để thu hút những người đam mê công nghệ.

Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận