Trang chủ Đánh giá sản phẩm Samsung có thể ra mắt thiết bị Tri-Fold trong năm nay, S23 FE không xảy ra

Samsung có thể ra mắt thiết bị Tri-Fold trong năm nay, S23 FE không xảy ra

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 96 lượt xem


Một tuần nữa, một tin đồn trái chiều khác liên quan đến cái chết hoặc sự hồi sinh của dòng Samsung Fan Edition huyền thoại. Lần này, có một tin xấu – rõ ràng là Galaxy S23 FE sẽ không xảy ra.

Điều đó có thể đáng buồn và tất cả những điều đó, nhưng mặt khác, cùng một nguồn cung cấp cho chúng ta một mặt trái cực kỳ hấp dẫn của tin đồn này. Công ty Hàn Quốc được cho là đang làm việc trên một thiết bị “Tri-Fold” và thiết bị này “có thể cuối cùng sẽ xuất xưởng trong năm nay”. Đó là tin tức “lớn nếu đúng” nguyên mẫu, vì trong vài năm qua, về cơ bản chúng ta đã có các sản phẩm có thể gập một bản lề.

Samsung có thể ra mắt thiết bị Tri-Fold trong năm nay, S23 FE không xảy ra

Đây hứa hẹn sẽ là một bản lề kép, có thể gập lại ba phần, giống như một vài khái niệm được giới thiệu bởi Samsung Display tại CES trở lại vào tháng giêng. Hiện tại không có thêm thông tin chi tiết nào về điều này, nhưng đã lâu rồi kể từ khi một yếu tố hình thức hoàn toàn mới gia nhập thế giới di động, vì vậy chúng tôi rất vui mừng. Ngoài ra còn có một thực tế là thiết bị này vẫn liên quan đến việc gập lại và về cơ bản đó là một vấn đề đã được giải quyết vào thời điểm này.

Vì vậy, mặc dù bản thân yếu tố hình thức có thể là mới, nhưng thực tế nó là một bản mở rộng (theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng) của một yếu tố đã tồn tại có nghĩa là ở đây có khả năng nó sẽ bỏ qua tất cả các vấn đề thông thường phát sinh khi một thứ gì đó hoàn toàn mới xuất hiện. thị trường lần đầu tiên – nó chỉ là một bản lề phụ và một màn hình phức tạp hơn được sử dụng trong trường hợp này. Mới thì có, chưa từng làm thì cũng có, nhưng không hoàn toàn trái ngành.

Nguồn

Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận