Trang chủ Đánh giá sản phẩm Google chính thức cho chúng ta thấy Pixel Fold trong một video trêu ghẹo nhanh

Google chính thức cho chúng ta thấy Pixel Fold trong một video trêu ghẹo nhanh

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 155 lượt xem


Google I/O là sự kiện thường niên của Google nhà phát triển hội nghị, nhưng năm nay có vẻ như nó đã bị bộ phận sản xuất phần cứng của công ty chiếm quyền điều khiển hoàn toàn. Theo nhiều tin đồn gần đây, gã khổng lồ tìm kiếm sẽ tận dụng dịp này để công bố đầy đủ một loạt thiết bị mới, như Pixel Fold, Pixel Tablet và Pixel 7a.

Và giờ đây, chính Google đã xác nhận rằng Pixel Fold sẽ ra mắt tại I/O năm nay, diễn ra vào ngày 10 tháng 5. Công ty đã đăng đoạn video giới thiệu nhanh mà bạn có thể xem bên dưới lên tài khoản Twitter của mình, tiết lộ tất cả trước mọi người cùng xem.

Không có điểm nào trong các kết xuất bị rò rỉ nữa, phải không, khi chính nhà sản xuất chỉ đưa tay ra như thế này một tuần hoặc lâu hơn trước khi ra mắt hoành tráng. Google cũng đã thực hiện một chiến lược tự rò rỉ tương tự vào năm ngoái, vì vậy điều này tất nhiên không có gì mới. Điểm mới đối với điện thoại có thể gập lại, đặc biệt là ngày nay, là các viền trên và dưới khổng lồ ở màn hình bên trong – chúng tôi không chắc điều gì đang xảy ra với chúng và tại sao chúng lại ở đó. Chúng tôi đã thấy rất nhiều điện thoại có thể gập lại và không có điện thoại nào mới nhất có viền lớn như những điện thoại này.

Dù sao, nếu bạn đang thắc mắc về kích thước của Pixel Fold, thì có rất nhiều tin đồn và rò rỉ đã đề cập rằng nó giống với Find N và Find N2 của Oppo hơn là Galaxy Z Fold4 của Samsung. Tổng thể nhỏ hơn và khi bạn mở nó ra, màn hình bên trong sẽ ở chế độ nằm ngang.

Thiết bị này sẽ được cung cấp năng lượng bởi Tensor G2 SoC rất riêng của Google, nặng 283g và có thể có pin lớn hơn một chút so với Galaxy Z Fold4. Chiếc điện thoại có thể gập lại đầu tiên của Google sẽ được bán lẻ với giá 1.799 USD tại Mỹ và sẽ có mặt trên thị trường vào ngày 27 tháng 6.

Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận