Trang chủ Đánh giá sản phẩm Huawei Watch Ultimate để xem xét

Huawei Watch Ultimate để xem xét

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 113 lượt xem


Huawei đã giới thiệu Watch Ultimate, hoàn chỉnh với khả năng chống nước 10ATM – tức là độ sâu 100 m để lặn sâu. Đây cũng là thiết bị đeo lớn nhất, mạnh nhất và bền nhất của Huawei cho đến nay và chúng tôi mang theo thiết bị này để đánh giá.

Huawei Watch Ultimate để xem xét

Đơn vị của chúng tôi đến với hai dây đai trong hộp – dây màu xanh là một loại cao su nitrile hydro hóa mới. Nó được cho là bền hơn và ít bám bụi bẩn hơn, nhưng chúng ta sẽ xem liệu nó có tạo ra sự khác biệt nào so với dây đeo cao su hoặc fluoroelastomer cổ điển trên các sản phẩm Huawei Watch trước đây hay không. Ngoài ra còn có dây đeo bằng kim loại với móc cài hình bướm để trông thanh lịch hơn.

Huawei Watch Ultimate để xem xét

Màn hình LTPO AMOLED 1,5 inch hỗ trợ tốc độ làm tươi thấp giúp cải thiện thời lượng pin. Trên hết, Huawei đã đặt một viên pin lớn 530mAh bên trong, hứa hẹn thời lượng sử dụng lên tới 14 ngày cho một lần sạc đối với người dùng thông thường và hơn một tuần đối với người dùng nhiều.

Một số tính năng mới của Watch Ultimate bao gồm Chế độ thám hiểm và Chế độ lặn chi tiết hơn. Ngoài ra còn có một nút thứ ba ở phía trên bên trái, nút đầu tiên dành cho Huawei Watch, sẽ mang lại nhiều chức năng hơn cho người dùng tích cực.

Huawei Watch Ultimate để xem xét

Huawei đã giới thiệu Watch Ultimate với hai phiên bản – Expedition Black trị giá €749 và Voyage Blue trị giá €899. Điều đó thực sự thấp hơn mức giá tương đương 880 đô la ở Trung Quốc. Nó được cho là sẽ cạnh tranh với Apple Watch Ultra và Samsung Galaxy Watch5 Ultra, và chúng tôi sẽ thực hiện các thử nghiệm thực tế rộng rãi của mình để xác định xem nó có những gì nó cần hay không. Ở xung quanh!Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận