Trang chủ Đánh giá sản phẩm Apple được cho là đã trả cho LG một thỏa thuận cấp phép bằng sáng chế dài hạn

Apple được cho là đã trả cho LG một thỏa thuận cấp phép bằng sáng chế dài hạn

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 335 lượt xem


Vào tháng 4, LG đã báo cáo rằng họ đã nhận được khoản thanh toán một lần cho việc cấp phép bằng sáng chế nhưng không tiết lộ khách hàng là ai. Trong một báo cáo từ TheElec chúng tôi biết rằng LG Electronics đã nhận được 890 tỷ KRW (662,4 triệu USD) từ hai công ty, trong đó Apple trả 800 tỷ KRW (595,4 triệu USD), theo các nguồn tin trong ngành. Phần chênh lệch được trả bởi một công ty không xác định.

LG Electronics và Apple được cho là đã tham gia một thỏa thuận cấp phép bằng sáng chế dài hạn lên tới mười năm, một thông lệ phổ biến đối với các tập đoàn đa quốc gia. Các bằng sáng chế có thể bao gồm “nhiều bằng sáng chế thiết yếu tiêu chuẩn”.

Apple được cho là đã trả cho LG một thỏa thuận cấp phép bằng sáng chế dài hạn

Kể từ khi LG rời khỏi mảng kinh doanh điện thoại thông minh, nghĩa vụ của họ phải trả cho Apple cho một thỏa thuận cấp phép chéo đã thay đổi, do đó, khoản thanh toán được thực hiện từ Apple để bù đắp cho phần còn lại của một thỏa thuận cấp phép chéo đã được sắp xếp trước đó.

“LG nắm giữ nhiều bằng sáng chế thiết yếu tiêu chuẩn và có khả năng sẽ tìm kiếm một thỏa thuận với Samsung”, viết The Elec. “Trong khi LG có thể đã rời khỏi mảng kinh doanh điện thoại thông minh, các chi nhánh khác của hãng như LG Innotek và LG Display sẽ tiếp tục cung cấp các mô-đun máy ảnh và màn hình tương ứng cho nhà sản xuất iPhone.

NguồnNguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận