Trang chủ Đánh giá sản phẩm Motorola Edge 30 Neo để đánh giá

Motorola Edge 30 Neo để đánh giá

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 352 lượt xem


Hôm nay, chúng tôi chào đón ‘Điện thoại Android có thiết kế đẹp nhất’ như Motorola gọi nó – Edge 30 Neo – đến văn phòng của chúng tôi. Chúng tôi có đơn vị trong màu tím Veri Peri, Màu 2022 của Pantone của năm. Ba màu khác – Aqua Foam, Black Onyx và Ice Palace – cũng làm rõ trọng tâm ở đây là thiết kế.

Chúng tôi đã xử lý Motorola Edge 30 Neo nên chúng tôi sẽ chuyển trọng tâm nhiều hơn vào trải nghiệm mở hộp và màu sắc của điện thoại.

Motorola bán kèm Edge 30 Neo với bộ sạc 68W và cáp USB-C.

Mở hộp Motorola Edge 30 Neo

Motorola tuyên bố về một ‘sức mạnh trong ngày’ không rõ ràng chỉ với 10 phút trên bộ chuyển đổi. Chúng tôi sẽ đảm bảo đưa ra những con số cụ thể hơn về thời gian tính phí. Ngoài ra, bạn có thể sạc Edge 30 Neo ở mức 5W trên bộ sạc không dây.

Mở hộp Motorola Edge 30 Neo

Motorola Edge 30 Neo là một chiếc điện thoại nhỏ gọn. Màn hình của nó có kích thước 6,28 inch, đặt nó trong công ty của Xiaomi 12X hoặc gần với Galaxy S22. Moto không cao cấp ở bên trong, nhưng bạn sẽ không bao giờ đoán được nó ở bên ngoài.

Nó có mặt sau có kết cấu độc đáo và màn hình OLED 120Hz chất lượng ở mặt trước. Ngoài ra, Edge 30 Neo cũng có khả năng chống giật IP52. Trọng lượng 155g cũng nhẹ ấn tượng trong những ngày này.

Mở hộp Motorola Edge 30 Neo

Cuối cùng, màu Veri Peri được đặt tên bởi Pantone, công ty được công nhận là có không gian màu thực tế để hiệu chuẩn màu, là màu của năm 2022. Có một tấm bảng nhỏ ghi nhận xác thực Pantone trên hộp và trên điện thoại.

Mở hộp Motorola Edge 30 Neo

Bây giờ chúng tôi sẽ giao cái này cho nhóm đánh giá và họ sẽ báo cáo lại với những phát hiện của họ trong thời gian ngắn. Giữ nguyên!Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận