Trang chủ Đánh giá sản phẩm Apple iPhone 14 Pro đạt điểm số DxOMark hàng đầu cho camera selfie và hiệu suất video

Apple iPhone 14 Pro đạt điểm số DxOMark hàng đầu cho camera selfie và hiệu suất video

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 438 lượt xem


Trong bài kiểm tra camera của DxOMark đối với iPhone 14 Pro, mẫu điện thoại hàng đầu của Apple đạt điểm số vượt trội. Với điểm số camera tổng thể là 146, nó đã giành được vị trí thứ hai trong bảng xếp hạng camera toàn cầu của DxOMark (chỉ sau Honor Magic4 Ultimate một điểm). Ngoài việc xếp thứ hai chung cuộc, DxOMark cũng công nhận iPhone 14 Pro có điểm hiệu suất camera selfie tốt nhất trong ảnh tĩnh và video với số điểm là 145.

DxOMark đã đánh dấu điểm số cao nhất của iPhone trong trường hợp sử dụng ‘Bạn bè & Gia đình’ mới nhờ độ chính xác trong việc bắt tông màu da, công nghệ không có độ trễ màn trập nhanh nhất quán, khả năng giảm nhòe chuyển động và độ tương phản của khuôn mặt. Nó cũng lưu ý rằng hiệu ứng bokeh trông tự nhiên của iPhone 14 Pro từ chế độ chân dung của nó trông giống máy ảnh DSLR hơn.

Apple iPhone 14 Pro đạt điểm số DxOMark hàng đầu cho camera selfie và hiệu suất video

IPhone vẫn đứng đầu về hiệu suất quay video với 14 Pro. Nó đã cải thiện độ mượt mà, khả năng lặp lại và tính lưu loát của các quá trình chuyển đổi. Khả năng ổn định cũng rất tuyệt vời, tính năng ghi HDR mang lại độ tương phản cao và theo dõi lấy nét tự động vừa đáng tin cậy vừa chính xác. Việc Apple triển khai cảm biến hình ảnh Quad-Bayer mang lại rất nhiều chất lượng và hiệu suất hình ảnh. Nó cũng ca ngợi độ chính xác của iPhone về hình ảnh xem trước của nó trong kính ngắm so với hình ảnh được xử lý cuối cùng.

Apple iPhone 14 Pro đạt điểm số DxOMark hàng đầu cho camera selfie và hiệu suất video

Các điểm cải thiện duy nhất được ghi nhận là sự hiện diện của nhiễu và hơi mất chi tiết khi chụp ảnh trong nhà. Ngoài ra còn có hiện tượng mất chi tiết khi chụp ảnh 3X.

Bây giờ là những phát hiện về camera selfie của DxOMark. Với điểm số chụp ảnh tự sướng là 145, iPhone 14 Pro chỉ cao hơn Huawei P50 Pro một điểm. Khả năng lấy nét tự động mới được bổ sung và khẩu độ nhanh hơn của iPhone 14 Pro góp phần vào điểm số cao hơn của nó. Video selfie cũng rất tuyệt, với độ phơi sáng, màu sắc và độ ổn định tuyệt vời với điểm số cao nhất là 154.

Apple iPhone 14 Pro đạt điểm số DxOMark hàng đầu cho camera selfie và hiệu suất video

Ảnh tĩnh bằng camera trước mang lại dải động, độ phơi sáng và hiệu ứng bokeh tuyệt vời. Các chi tiết tuyệt vời, tông màu da chính xác và hiệu ứng bokeh giả lập ở chế độ chân dung đều được ghi nhận.

Điểm yếu được ghi nhận đối với camera selfie của iPhone 14 Pro là nhiễu ảnh và video trong hầu hết các điều kiện, tông màu da bị thay đổi và kém chính xác hơn trong các điều kiện ánh sáng khó khăn hơn như khi cảnh ngược sáng hoặc thiếu sáng.

Kiểm tra các phát hiện của DxOMark tại các liên kết Nguồn bên dưới. Ngoài ra, bạn có thể xem các bài đánh giá của chúng tôi về các mẫu iPhone 14 mới (14, 14 Pro, 14 Pro Max) để xem những phát hiện tổng thể của chúng tôi.

Nguồn 12Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận